Toggle Menuสลับเมนู
US Jejko SitesUK Jejko Sites

การซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่มีการควบคุมในสหรัฐอเมริกา

USA Regulated Brokersการพนันออนไลน์ถูกห้ามในสหรัฐอเมริกาเมื่อไม่กี่ปีก่อน การซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของ บริษัท "ต่างชาติ" นั้นถือได้ว่าเป็นการพนันออนไลน์รูปแบบหนึ่งดังนั้นจึงถือว่าผิดกฎหมาย

ด้วยเหตุนี้คณะกรรมการการซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (CFTC) จึงตัดสินใจอนุญาตก ไม่กี่ บริษัท ผู้ที่จะจัดหาไบนารี่ออปชั่นที่ซื้อขายแลกเปลี่ยนเป็นทางเลือกที่เป็นไปได้และนี่คือวิธีที่ บริษัท สองแห่งเกิดขึ้นเพื่อเข้าครอบครองแนวนอนในเขตอำนาจศาลนั้น

การแลกเปลี่ยนตัวเลือกไบนารีเหล่านี้คือ:

  1. North American Derivative Exchange (NADEX) ซึ่งเป็นของ IG Group
  2. Cantor Exchange เป็นเจ้าของโดย Cantor Futures Exchange, LP

บริษัท ทั้งสองนี้เป็นผู้ดำเนินการแลกเปลี่ยนออนไลน์ที่ได้รับอนุญาตสำหรับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นในสหรัฐอเมริกา ดังนั้นวัตถุประสงค์ของบทความนี้คือเพื่อให้คุณเข้าใจถึงการทำงานของการแลกเปลี่ยนทั้งสองนี้

NADEX

Nadex ได้รับการควบคุมในสหรัฐอเมริกาโดย Commodities and Futures Trading Commission (CFTC) เพื่อให้มีการแลกเปลี่ยนที่มีการควบคุมซึ่งผู้ซื้อและผู้ขายสัญญาไบนารีออปชั่นสามารถรวมตัวกันเพื่อซื้อขายได้โดยปราศจากการแทรกแซงของฝ่ายซื้อขายของโบรกเกอร์ ในฐานะสมาชิกของ NADEX ดังนั้นคุณสามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนได้โดยตรงในฐานะผู้เข้าร่วมในตลาดค้าปลีก ผู้ค้าบน NADEX สามารถเข้าถึงสัญญาเกี่ยวกับสินทรัพย์ที่มีให้โดยตรง ผู้ค้ายังสามารถรับเงินของพวกเขาในบัญชีแยกต่างหากภายในสหรัฐอเมริกา

NADEX ให้บริการเฉพาะผู้ค้าที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาและพลเมืองสหรัฐฯ NADEX จะให้สิทธิ์การเข้าถึงบัญชีทดลองสองสัปดาห์แก่ผู้ถือบัญชีจริงทั้งหมด ต้องใช้เงินขั้นต่ำ $ 100 ในการเปิดบัญชีกับ NADEX การฝากและถอนเงินทำได้โดยเช็ค ACH การโอนเงินและเช็คกระดาษ

สัญญา NADEX

การซื้อขายบน NADEX จะขึ้นอยู่กับล็อตไม่ใช่จำนวนเงินลงทุนเหมือนในกรณีของการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นออนไลน์ ค่าธรรมเนียม 90 เซ็นต์ต่อล็อตจะถูกเรียกเก็บสำหรับการเข้าและออกจากการซื้อขายและสูงสุด $ 9 ซึ่งหมายความว่าผู้ซื้อขายที่ซื้อขาย 20 ล็อตจะจ่ายค่าธรรมเนียมเช่นเดียวกับผู้ซื้อขายที่ซื้อขาย 10 ล็อต ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับการซื้อขายที่จบลงด้วยเงิน

สัญญา NADEX มีโครงสร้างอย่างไร? สัญญาไบนารี Nadex เป็นคำสั่ง TRUE หรือ FALSE แบบธรรมดาที่เดิมพันตามข้อกำหนดของสัญญาที่ระบุไว้ ตัวอย่างเช่นสัญญา Nadex ทั่วไปที่มีระยะเวลา 2 ชั่วโมงจะระบุไว้ดังนี้:

Gold (Dec) > 1794.0 (12noon to 2PM)

จากนั้นผู้ค้าต้องทำอย่างใดอย่างหนึ่งจากสองสิ่ง:

  1. หากคุณเชื่อว่าทองคำจะปรับตัวสูงขึ้นประมาณราคานัดหยุดงาน 1794.0 คุณจะซื้อสัญญา
  2. หากคุณเชื่อว่าทองคำจะลดลงต่ำกว่าราคาประท้วงที่ 1794 แสดงว่าคุณขายสัญญา

คุณจะได้รับการเสนอราคา (ราคาเสนอซื้อ) และจำนวนสัญญาที่คุณต้องการซื้อตลอดจนมูลค่าดอลลาร์ของการเคลื่อนไหวของ pip แต่ละครั้งสำหรับสินทรัพย์

ให้เราสมมติว่าทองสิ้นสุดที่สูงกว่า 1794 กำไรคำนวณอย่างไร? โดยปกติการซื้อขายที่ทำกำไรจะชำระที่ 100 และการซื้อขายที่ขาดทุนจะชำระที่ 0 ดังนั้นกำไรจึงคำนวณโดยการลบราคาเสนอซื้อ (เช่นราคาเปิด) สำหรับสินทรัพย์ (ซึ่งสำหรับตัวอย่างนี้จะอยู่ที่ 21) จากราคาชำระที่ 100 ซึ่งทำให้เราได้ผลลัพธ์ 79

จากนั้นคุณคูณผลลัพธ์นี้ด้วยจำนวนสัญญาที่ซื้อและมูลค่าดอลลาร์ของแต่ละ pip ดังนั้นสมมติว่าผู้ซื้อขายซื้อ 20 สัญญาที่ 1 ดอลลาร์ต่อจุดกำไรจากการซื้อขายจะเป็น 79 X 20 X 1 = 1,580 ดอลลาร์

หากการซื้อขายตัดสินด้วยการสูญเสียการสูญเสียของผู้ซื้อขายจะถูก จำกัด ไว้ที่จำนวนเงินที่ลงทุนในการซื้อขายซึ่งก็คือความแตกต่างระหว่างราคาเสนอซื้อ (21) และราคาชำระเงิน (0) คูณด้วยจำนวนสัญญาและเงินดอลลาร์ มูลค่าต่อ pip (1) สิ่งนี้ทำให้เรา

(21 - 0) X 20 สัญญา X $ 1 = $ 420

จับ: สิ่งที่จับได้คือโดยปกติแล้วราคาเสนอซื้อจะถูกกำหนดไว้ประมาณสิบนาทีก่อนที่การซื้อขายจะเริ่มขึ้นดังนั้นคุณต้องระมัดระวังในการวิเคราะห์เพื่อให้แน่ใจว่าราคาจะไม่เคลื่อนไหวอย่างมีนัยสำคัญภายในกรอบเวลานี้ อีกกลยุทธ์หนึ่งคือการใช้คำสั่งซื้อที่รอดำเนินการในราคาที่คุณเลือก สิ่งนี้มีประโยชน์เมื่อทำการซื้อขายฝ่าวงล้อม

แลกเปลี่ยน CANTOR

Cantor Exchange มีอายุประมาณสามปีในธุรกิจ เช่นเดียวกับ NADEX พวกเขาคิดค่าคอมมิชชั่น 90 เซ็นต์ต่อรายการซื้อขายและ 90 เซ็นต์สำหรับผลลัพธ์ที่เป็นตัวเงิน พวกเขายังดำเนินการเพื่อจัดหาแอพซื้อขายบนมือถือสำหรับ iPhone, iPad หรืออุปกรณ์ Android ของคุณรวมถึงบัญชีการเทรดแบบไม่มีข้อผูกมัดฟรี ซึ่งแตกต่างจาก NADEX คือ Cantor Exchange ยังยอมรับผู้ค้าที่ไม่ใช่ชาวสหรัฐอเมริกาแม้ว่าเงื่อนไขในการเปิดบัญชีและการดำเนินการบัญชีจะแตกต่างกัน

การซื้อขายบน Cantor Exchange ส่วนใหญ่เป็นไปตามรูปแบบการซื้อหรือขายของ NADEX บนสเปรด Cantor Exchange ยังดูแลพอร์ทัลการซื้อขายออนไลน์สำหรับผู้ใช้บัญชีทดลองและบัญชีจริง Cantor Exchange อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ Commodities and Futures Trading Commission (CFTC) และผู้ค้าสามารถเปิดบัญชีด้วยเงินเพียง $ 100

ชั่วโมงการซื้อขายของ Cantor Exchange อยู่ระหว่างวันอาทิตย์ 17:30 น. ET ถึงวันศุกร์ 16:00 น. ET โดยจะหยุดพักระหว่างเวลา 16:00 น. ET ถึง 17:30 น. ET ในทุกวันที่ทำการแลกเปลี่ยน

สรุป

ดังนั้นที่นี่เราจึงมีการแลกเปลี่ยนที่มีการควบคุมสองแห่งในสหรัฐอเมริกาโดยหนึ่งแห่งให้บริการแก่ลูกค้าในสหรัฐอเมริกาโดยเฉพาะในขณะที่อีกแห่งยอมรับชาวต่างชาติของประเทศอื่น ๆ บทความส่วนใหญ่ของเราอ้างอิงจากสัญญาที่ซื้อขายในการแลกเปลี่ยนทั้งสองนี้ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยุติธรรมที่คุณจะได้รับข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับเงื่อนไขการซื้อขายในการแลกเปลี่ยนเหล่านี้เพื่อเป็นแนวทางให้คุณ