Toggle Menuสลับเมนู
US Jejko SitesUK Jejko Sites

Nadex Jejko ตัวเลือกกลยุทธ์

Nadaxมีกลยุทธ์การซื้อขายหลายอย่างสำหรับตลาดไบนารี่ออฟชั่น บางตัวเหมาะกับไบนารี่ออฟชั่นสไตล์สหรัฐอเมริกาที่พบใน NADEX หรือ Cantor Exchange ในขณะที่บางตัวเหมาะกับแพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์ที่ได้รับการควบคุม

เมื่อพูดถึงการแลกเปลี่ยนตัวเลือกการแลกเปลี่ยนของสหรัฐอเมริกาโดยทั่วไปมีกลยุทธ์การซื้อขายไบนารี่ออปชั่นที่สำคัญห้าประการ:

 • In-the-money (ITM)
 • Deep-in-the-money (DITM)
 • At-the-money (ATM)
 • เงินหมด (OTM)
 • Deep-out-of-the-money (DOOM)

เป็นความจริงที่ไม่อาจโต้แย้งได้ว่าผู้ซื้อขายที่ซื้อขายบนแพลตฟอร์ม NADEX หรือ Cantor Exchange จะต้องเข้าใจกลยุทธ์เหล่านี้และสถานการณ์ใดที่จะรับประกันการเล่นกลยุทธ์หนึ่งกับอีกกลยุทธ์หนึ่ง เป้าหมายของบทความนี้คือการทำให้เข้าใจถึงกลยุทธ์เหล่านี้และช่วยให้เทรดเดอร์เข้าใจว่าเมื่อใดควรใช้กลยุทธ์ ตอนนี้เราใช้เวลาสำรวจกลยุทธ์เหล่านี้ทีละอย่าง กลยุทธ์ที่จะกล่าวถึงนี้เป็นกลยุทธ์หลัก กลยุทธ์ที่แปลกใหม่อื่น ๆ จะกล่าวถึงในบทความถัดไป

In-the-Money .vs. Deep-in-the-Money

คำจำกัดความของตัวเลือกในเงินบน NADEX นั้นแตกต่างจากที่เทรดเดอร์ที่เทรดไบนารี่ออปชั่นสไตล์ยุโรปเคยชินเล็กน้อย

 1. สำหรับตัวเลือกการโทรกลยุทธ์ตัวเลือกในเงินจะทำงานเมื่อมูลค่าตลาดปัจจุบันของไบนารี่ออฟชั่นสูงกว่าราคาเริ่มต้น (ราคาขีดฆ่า) ของสินทรัพย์อ้างอิง
 2. สำหรับตัวเลือกใส่กลยุทธ์ตัวเลือกในเงินจะทำงานเมื่อมูลค่าตลาดปัจจุบันของไบนารี่ออฟชั่นต่ำกว่าราคาเริ่มต้น (ราคานัดหยุดงาน) ของสินทรัพย์อ้างอิง

ไม่จำเป็นต้องใช้ตัวเลือกในเงินเพื่อกำหนดตัวเลือกที่ทำกำไรได้ หมายถึงไบนารี่ออฟชั่นที่คุ้มค่าต่อการใช้สิทธิเท่านั้น

กลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นในเงินเป็นแนวทางตามแนวโน้ม กลยุทธ์นี้ใช้เมื่อผู้ซื้อขายคาดว่าสินทรัพย์จะรักษาแนวโน้มที่แข็งแกร่งในอีกระยะหนึ่ง แนวโน้มดังกล่าวเห็นได้ชัดว่าเป็นผลมาจากปัจจัยพื้นฐานของตลาดซึ่งผลักดันให้สินทรัพย์ไปในทิศทางที่เฉพาะเจาะจง

ยกตัวอย่างเช่นในโอกาสที่คนงานเหมืองของแอฟริกาใต้หยุดงานในปี 2555/2556 ซึ่งทำให้ราคาทองคำขาวพุ่งสูงขึ้นเนื่องจากวัสดุสิ้นเปลืองลดลง นี่เป็นปัจจัยพื้นฐานที่ผลักดันราคาไปสู่ทิศทางใดทิศทางหนึ่งส่งผลให้มีแนวโน้มที่แข็งแกร่งมากซึ่งคงอยู่ในช่วงเวลาหนึ่ง

ขั้นตอนแรกในการตัดสินใจว่ากลยุทธ์การสร้างเงินเป็นกลยุทธ์ที่เหมาะสมหรือไม่คือการตรวจสอบหัวข้อข่าวจากนั้นสแกนกราฟของสินทรัพย์เพื่อดูว่าแนวโน้มในสินทรัพย์นั้นแข็งแกร่งและเป็นไปในทิศทางที่เป็นข่าวหรือไม่ พาดหัวข่าวชี้ไปที่ วิธีที่ดีในการวัดสิ่งนี้คือการดูว่าแนวโน้มทำมุม 37 ถึง 45 องศากับแนวนอนหรือไม่หรือการเคลื่อนไหวของราคาทะลุค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 50 วัน โดยปกติแล้วแนวโน้มจะได้รับการยืนยันโดยการเคลื่อนไหวของราคาซึ่งทำให้ลำดับของจุดสูงสุดรายวันใหม่และระดับต่ำสุดรายวัน หากมีการตัดสินใจว่าสินทรัพย์มีแนวโน้มและได้รับการสนับสนุนจากปัจจัยพื้นฐานที่แข็งแกร่งก็จะเหมาะสมที่จะทำในกลยุทธ์เงินหรือกลยุทธ์เชิงลึกในเงิน อีกประเด็นหนึ่งที่ต้องสังเกตคือทิศทางของแนวโน้มจะต้องยังคงแข็งแกร่งเป็นระยะเวลาที่เหมาะสม

โดยปกติแล้วการซื้อขายแบบเจาะลึกด้วยเงินจะดึงดูดค่าคอมมิชชั่นที่สูงขึ้นเนื่องจากผลที่คาดว่าจะได้รับจากการซื้อขายคือการซื้อขายในพื้นที่ทำกำไร ผู้ค้าที่มีรายได้มากเป็นผู้ค้าเทรนด์และกำลังเข้าร่วมฝูง

At-the-Money .vs. ใกล้เงิน

Nadax - At-the-Money .vs. Near-the-Moneyตามคำจำกัดความของไบนารี่ออฟชั่นคือ "at-the-money" ราคาสินทรัพย์เมื่อหมดอายุจะเป็นราคาตลาดเมื่อเปิดการซื้อขายหรืออยู่ใกล้มาก (ใกล้กับเงิน) เมื่อเทรดเดอร์ตรวจสอบแผนภูมิและแนวโน้มของสินทรัพย์เริ่มที่จะออกตารางในที่ราบสูงดังนั้นการใช้กลยุทธ์ at-the-money (ATM) อาจเป็นการเล่นที่ปลอดภัยกว่า

สัญญาออปชั่นที่ราคาใกล้เคียงหรือใกล้เคียงกับเงินมักจะดึงดูดเบี้ยประกันภัยที่สูงกว่าไบนารี่ออปชั่นที่ไม่มีเงิน แต่มักจะถูกกว่าไบนารี่ออปชั่นที่เป็นเงิน

ไบนารี่ออฟชั่นที่มีราคาเริ่มต้น 29.80 ดอลลาร์และราคาตลาดปัจจุบันที่ 30 ดอลลาร์นั้นใกล้เคียงกับเงินเนื่องจากความแตกต่างระหว่างราคานัดหยุดงานและราคาตลาดอยู่ที่เพียง 20 เซนต์ โดยทั่วไปตัวเลือกที่ความแตกต่างระหว่างราคานัดหยุดงานและมูลค่าตลาดน้อยกว่า 50 เซ็นต์จะถือว่าอยู่ใกล้เงิน

มีสาเหตุหลายประการที่อาจเป็นการดีกว่าที่จะเล่นกลยุทธ์ด้วยเงิน

 1. เมื่อตลาดอยู่ในรูปแบบด้านข้างเช่นในช่องด้านข้าง
 2. นอกจากนี้ยังสามารถใช้การซื้อขายไบนารีออปชันที่ราคาหรือใกล้เคียงกับเงินได้หากราคาของสินทรัพย์อยู่ใกล้กับแนวรับหรือแนวต้านซึ่งในกรณีนี้ราคามีแนวโน้มที่จะทดสอบแนวต้านหรือแนวรับหลายครั้งก่อนหน้านั้น ทำลายระดับสำคัญหรือถอยห่างออกไปโดยสิ้นเชิง

ในแผนภูมิด้านบนนี้เราจะเห็นการเคลื่อนไหวของราคาทดสอบแนวรับหลายครั้ง เมื่อการเคลื่อนไหวของราคาทำเช่นนี้ช่วงจะมีแนวโน้มที่จะก่อตัวขึ้นเนื่องจากการเคลื่อนไหวของราคาจะไม่แกว่งอย่างรุนแรงเกินไปจากปลายด้านหนึ่งไปยังอีกด้านหนึ่ง ในสถานการณ์นี้คุณสามารถใช้กลยุทธ์หาเงินเพื่อแลกเปลี่ยนไบนารี่ออปชั่นกับสินทรัพย์นี้

เงินหมด. vs. ลึก ๆ ออกไปจากเงิน

การเทรด binary option แบบไม่ใช้เงิน (OTM) ส่วนใหญ่จะใช้เพื่อใช้ประโยชน์จากความผันผวนทางการค้าที่สูงมาก การเทรดไบนารี่ออฟชั่นจากเงินมักจะดึงดูดเบี้ยประกันภัยต่ำ การซื้อขายที่เกิดขึ้นด้วยการซื้อขายไบนารีแบบ deep-out-the-the-money (DOOM) มักจะถือว่าเป็นการซื้อขายที่มีผลลัพธ์ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่หากผลลัพธ์ออกมาเป็นไปตามที่ผู้ซื้อขายคาดการณ์ไว้การจ่ายเงินจะค่อนข้างมาก

ตัวอย่างเช่นให้เราพิจารณาหุ้นที่มีราคาตลาด 30 ดอลลาร์ สัญญาไบนารี่ออฟชั่นที่มีราคาขีดฆ่าสูงกว่า $ 20 จะไม่อยู่ในการเรียกเงินในขณะที่ตัวเลือกไบนารีที่มีราคาขีดฆ่าต่ำกว่า $ 20 จะไม่ได้รับเงิน

ในกรณีของหุ้นที่ซื้อขายที่ $ 30 การซื้อขายทางโทรด้วยราคาตี 29 ดอลลาร์อาจมีราคา 2.50 ดอลลาร์ในขณะที่สัญญาที่มีการประท้วง $ 31 อาจมีราคาอยู่ที่ 1.00 ดอลลาร์ หากหุ้นแข็งค่าขึ้นเป็น $ 32 เมื่อสัญญาการค้าสิ้นสุดลงการโทร $ 29 จะซื้อขายที่ประมาณ $ 5.00 ในขณะที่การโทร $ 32 จะซื้อขายประมาณ $ 2.00 ในกรณีนี้ผลตอบแทนขั้นต้นสำหรับการโทร $ 31 จะสูงกว่าผลตอบแทนสำหรับการโทร $ 29

กลยุทธ์การผสมผสาน

Nadax - Combination Strategiesโดยส่วนใหญ่ไม่แนะนำให้ใช้กลยุทธ์เพียงอย่างเดียวเสมอไปและเหตุผลก็ไม่ใช่เรื่องไกลตัว ตลาดและการเคลื่อนไหวของราคาอาจไม่สามารถคาดเดาได้และเป็นการดีที่จะใช้กลยุทธ์ที่ทำให้คุณไม่สามารถคาดเดาได้ นี่คือที่มาของกลยุทธ์การผสมผสาน

โดยทั่วไปกลยุทธ์การผสมผสานจะใช้กลยุทธ์ที่แตกต่างกันสองหรือสามกลยุทธ์เพื่อให้ผู้ซื้อขายได้รับประโยชน์จากสภาวะตลาดที่หลากหลายภายในสัปดาห์การซื้อขายปกติ

กลยุทธ์ตัวเลือกควรตรงกับสภาพตลาดโดยไม่คำนึงถึงการผสมผสาน สามารถใช้ชุดค่าผสมต่อไปนี้:

 1. การซื้อขายแบบเจาะลึกด้วยเงินสามรายการด้วยการซื้อขายแบบเจาะลึกเพียงครั้งเดียว
 2. การเทรดแบบ deep-out-the-money สามแบบการเทรดแบบ deep-in-the-money สามแบบและการเทรดด้วยเงินสี่ครั้ง
 3. สามสัญญาลึกในเงินกับหนึ่งสัญญาลึกออกไปจากเงิน
 4. เงินส่วนลึกหนึ่งในสามของเงินลึกหนึ่งในสามเงินหนึ่งในสามของเงินหนึ่งในสาม

สรุป

ภาพรวมด้านบนคือบทสรุปของกลยุทธ์ทางการค้าที่เราได้พูดคุยกัน

 • ตลาดที่มีแนวโน้มสูง: ใช้กลยุทธ์ในการหาเงินหรือเจาะลึกเงิน
 • ตลาดที่มีแนวโน้มอ่อนแอ: ซื้อหรือขายกลยุทธ์ด้วยเงิน
 • เทรนด์ผู้สูงวัย: ขายกลยุทธ์ออกจากเงินเพื่อใช้ประโยชน์จากการกลับตัวของตลาดที่คาดไว้
 • พาราโบลาที่ได้รับความนิยมอย่างมาก: ซื้อกลยุทธ์ด้วยเงิน
 • พาราโบลาผู้สูงอายุ: ไม่ว่าจะขายกลยุทธ์แบบไม่มีเงินหรือขายกลยุทธ์ด้วยเงิน
 • ตลาดข้าง: ขายกลยุทธ์รัดคอหรือซื้อ / ขายกลยุทธ์ด้วยเงิน

ในบทความถัดไปเราจะแสดงให้คุณเห็นว่ากลยุทธ์เหล่านี้จะมีประโยชน์ในวันใดในสัปดาห์ ในขณะเดียวกันคุณสามารถศึกษาการตั้งค่าเหล่านี้เพื่อทราบว่าเมื่อใดควรใช้ในตลาดไบนารี่ออฟชั่น