Toggle Menuสลับเมนู
US Jejko SitesUK Jejko Sites

ผู้ซื้อขาย RSI หลายราย

หนึ่งในตัวบ่งชี้ที่เทรดเดอร์ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเรียกว่า Relative Strength Index - RSI นี่คือตัวบ่งชี้โมเมนตัมทางเทคนิคที่เชี่ยวชาญในการแสดงเงื่อนไขการซื้อมากเกินไปและการขายเกินซึ่งสามารถเปิดโอกาสให้เกิดการกลับตัวที่คมชัดและมีขนาดใหญ่ - เหมาะสำหรับเทรดเดอร์ไบนารี

RSI คือตัวเลขตั้งแต่ 0 ถึง 100 ซึ่งคำนวณโดยสูตร 100-100 / (1 + RS *) RS * นี่คือค่าเฉลี่ยของการปิดขึ้นของช่วงมองย้อนกลับหารด้วยค่าเฉลี่ยของการปิดลง

โดยปกติแล้วหมายเลข RSI ที่มากกว่า 70 จะถือว่ามีการซื้อมากเกินไปและเป็นสัญญาณว่ามีการขายออกบนการ์ด การอ่านที่น้อยกว่า 30 ถูกขายมากเกินไปและแสดงให้เห็นว่าการแก้ไขใกล้เข้ามาแล้ว ดูภาพด้านล่างนี้

ที่ JejkoOptionsExplained.com เรารับสัญญาณที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้วและทำให้ดียิ่งขึ้น เรารวม RSI หลายรายการเข้ากับพารามิเตอร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือของการอ่าน ดูภาพด้านล่างสำหรับตัวอย่าง:

RSI Traderกราฟแท่งคือ EURUSD รายวันในช่วงเดือนตุลาคมถึงต้นเดือนพฤศจิกายน 2013

ด้านล่างนี้คือเส้นโค้ง RSI สามเส้นที่มีพารามิเตอร์ต่างกัน อย่างที่คุณเห็นทั้งสามจุดสูงสุดเหนือเกณฑ์บน 70 ก่อนเส้นสีชมพู สิ่งต่อไปที่คุณรู้ EURUSD ทิ้ง 3 ตัวเลขใหญ่ใน 2 วัน!

If you are a subscribed member of JejkoOptionsExplained.com, then you would get an email saying: ‘RSI Signal indicates a SELL of EURUSD. Valid until conflicting signal is produced,’ and you could have then capitalised on this information.

RSI Trader 2มาดูอีกตัวอย่างหนึ่งในครั้งนี้คำแนะนำซื้อสำหรับ AUDUSD รายวัน:

อย่างที่คุณเห็นชุดตัวบ่งชี้ RSI มีพลังในการทำนายที่ไม่ธรรมดาอีกครั้งในช่วง 2 สัปดาห์ต่อจากนี้ (คุณจะเห็นได้ว่าหลังจาก 2 สัปดาห์ RSI จะเริ่มจุดสูงสุดอีกครั้งและด้วยเหตุนี้แนวโน้มจึงกลับมาอีกครั้ง!)

นี่คือสรุปประโยชน์ของสัญญาณ RSI ของเรา:

  1. ความน่าเชื่อถือและอัตราการชนะสูงด้วยระบบการผสมผสานที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา
  2. ใช้ได้กับทุกทรัพย์สิน
  3. ใช้ได้กับทุกกรอบเวลา
  4. ง่ายต่อการป้อน: โดยปกติสัญญาณจะใช้ได้เป็นเวลานาน (หากคุณสมัครใช้งานสัญญาณรายวันเช่นโดยปกติคุณจะมีเวลามากกว่าหนึ่งสัปดาห์ในการเข้า)
  5. ออกง่าย: เมื่อสัญญาณบ่งชี้ว่าการเคลื่อนไหวสิ้นสุดลงเราจะแจ้งให้คุณทราบทันที

การใช้เทคนิคการซื้อขายแบบคลาสสิกและเทอร์โบชาร์จนี้ได้สร้างความมหัศจรรย์ให้กับเทรดเดอร์จำนวนมาก - ทำไมคุณไม่ล่ะ?