Toggle Menuสลับเมนู
US Jejko SitesUK Jejko Sites

Ichimoku - วิธีเมฆของญี่ปุ่น

Ichimoku Kinko Hyo หรือที่รู้จักกันในชื่อ Japanese Cloud method ได้รับการคิดค้นโดย Goichi Hosada นักข่าวชาวญี่ปุ่นในช่วงปลายทศวรรษที่ 1930 เพื่อค้าขายในตลาดข้าวญี่ปุ่น เขาเป็นคนเงียบ ๆ แต่มีความสามารถมากและหมกมุ่นอยู่กับการค้นหารูปแบบการทำกำไรในตลาด ในไม่ช้าเขาก็ค้นพบแนวคิดที่เรารู้จักในปัจจุบันว่าเป็นแนวรับและแนวต้าน อย่างไรก็ตามเขาไม่พอใจกับสิ่งนี้และใช้เวลากว่า 30 ปีในการพยายามทำให้ระบบ "ครบวงจร" สมบูรณ์แบบและในที่สุดเขาก็ทำสำเร็จ

ในการทดสอบย้อนหลังของอินดิเคเตอร์ทั่วไปจำนวนมาก (MACD, Stochastic Oscillators ฯลฯ ) Ichimoku กลายเป็นระบบเดียวที่ทำกำไรได้อย่างต่อเนื่อง การผสมผสานความคิดที่แตกต่างกันมากมายถือเป็นข้อดีที่มีเหนือสัญญาณการวิเคราะห์ทางเทคนิคแบบเดิม ๆ เป็นหนึ่งในเครื่องมือจำนวนหนึ่งที่แม้แต่เทรดเดอร์มืออาชีพที่ธนาคารและกองทุนป้องกันความเสี่ยงต่างก็มองหาข้อมูลการซื้อขายของพวกเขา

Ichimoku Methodระบบนี้ทำงานอย่างไร? ราคาของความเป็นเลิศคือความซับซ้อนที่เพิ่มขึ้นจากสัญญาณทั่วไป ดูแผนภูมิด้านล่างเช่น:

การจับกับปฏิสัมพันธ์ของเส้นต่างๆ (บางส่วนแสดงแนวรับ / แนวต้านบางส่วนเป็นตัวบ่งชี้แนวโน้มและบางส่วนเป็นออสซิลเลเตอร์) เป็นเรื่องยากสำหรับผู้ค้าส่วนใหญ่

แม้แต่มืออาชีพบางครั้งก็ไม่แน่ใจว่าต้องปฏิบัติตามกฎใดเพื่อเพิ่มผลกำไรสูงสุด

Ichimoku Method 2นี่คือที่ที่เรา JejkoOptionsExplained.com เข้ามาเราได้ทำการทดสอบอย่างเข้มงวด ทุก การเปลี่ยนแปลงของพารามิเตอร์และกฎการซื้อขายจาก Ichimoku และได้เกิดขึ้นอย่างมาก สัญญาณที่ปรับแต่งอย่างดีปราศจากเสียงรบกวน.

สัญญาณแรงเป็นพิเศษในการกำหนดเทรนด์ใหม่‘.

ดูกราฟ 4 ชั่วโมงของ USDJPY ด้านล่างตั้งแต่ปลายเดือนกรกฎาคมถึงกลางเดือนสิงหาคมปีนี้

นี่คือสรุปประโยชน์ของสัญญาณ Ichimoku ของเรา:

  1. ปราศจากเสียงรบกวน และมาก อัตราการชนะสูง จากการทดสอบย้อนหลังอย่างเข้มงวดของพารามิเตอร์และกฎทั้งหมด
  2. ใช้ได้กับ ทรัพย์สินทั้งหมด.
  3. ใช้ได้กับ กรอบเวลาทั้งหมด.
  4. ทำกำไรโดยอัตโนมัติและหยุดการสร้างการสูญเสียจากสัญญาณ - ของคุณ ความเสี่ยงถูก จำกัด ไว้เสมอ

คุณจะพลาดไม่ได้กับพลังของระบบคลาวด์ญี่ปุ่นสำหรับการซื้อขายของคุณ! ดังนั้นลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวของเราในช่วงเวลา จำกัด เท่านั้น สัญญาณไบนารี่ออฟชั่นฟรี 100%