Toggle Menuสลับเมนู
US Jejko SitesUK Jejko Sites

วิธีการซื้อขายตัวเลือกไบนารี - คำแนะนำง่ายๆสำหรับการซื้อขายไบนารี

หากคุณพร้อมที่จะสำรวจแง่มุมที่ร่ำรวยและสร้างผลกำไรจากการซื้อขายตัวเลือกไบนารีผู้เชี่ยวชาญของเราที่ JejkoOptionsExplained.com ยินดีให้ความช่วยเหลือ ไบนารี่ออฟชั่นยังคงเป็นวิธีใหม่ แต่ให้ผลกำไรสูงในการซื้อขายและสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนของคุณอย่างมีนัยสำคัญในระยะเวลาอันสั้น อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นทำงานอย่างไรเพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนของคุณ

ไบนารี่ออฟชั่น - สัญญาออปชั่นที่มีรางวัลคงที่

สำหรับนักเทรดมือใหม่เราขอเน้นก่อนว่าการเทรด Jejko นั้นเกี่ยวกับอะไร เป็นวิธีที่ค่อนข้างใหม่และปราศจากความเสี่ยง ซื้อขายในหุ้นสกุลเงินทองคำเงินและสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายซึ่งโดยทั่วไปเรียกว่าตัวเลือก การซื้อขายประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นแม้ว่าผู้ค้าที่มีประสบการณ์จะใช้มันเพื่อเพิ่มผลกำไรสูงสุดและชดเชยความสูญเสียใด ๆ ผ่านการซื้อขายหุ้นแบบเดิม

ไบนารี่ออฟชั่นเป็นเรื่องเกี่ยวกับการทำนายการเคลื่อนไหวของราคาของสินทรัพย์เช่น หุ้น, ดัชนี, สินค้า และคู่สกุลเงิน เมื่อสินทรัพย์อ้างอิงที่ลงทุนไปถึงมูลค่าที่แน่นอนเมื่อสัญญาการซื้อขายสิ้นสุดลงซึ่งทำขึ้นในช่วงเวลาหนึ่งเรียกว่า 'in the money' เมื่อสินทรัพย์ต่ำกว่ามูลค่าที่ระบุจะเรียกว่า 'out of เงิน.'

ทางเลือกในการซื้อขายความเสี่ยงขั้นต่ำ

ไบนารี่ออฟชั่นเป็นพื้นฐานของการเก็งกำไรล้วนๆ อย่างไรก็ตามมีความเสี่ยงขั้นต่ำที่เกี่ยวข้องเมื่อเทียบกับการซื้อขายแบบดั้งเดิม คุณไม่จำเป็นต้องเป็นกูรูด้านตลาดหุ้นเพื่อเทรดไบนารี่ออฟชั่น นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือหลายอย่างที่ช่วยในการเก็งกำไรที่ถูกต้อง

หนึ่งในผลประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดคือคุณสามารถเริ่มต้นด้วยการลงทุนเพียงเล็กน้อยเพียง $ 100 และยังคงได้รับผลตอบแทนที่สำคัญ เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้สูงสุดคุณสามารถนำกลยุทธ์ไบนารีออปชั่นหลายแบบ การศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับสินทรัพย์เป็นสิ่งสำคัญก่อนตัดสินใจซื้อ มีเครื่องมือออนไลน์มากมายในการตรวจสอบมูลค่าของสินทรัพย์ในช่วงเวลาหนึ่ง สิ่งนี้ช่วยในการทำนายมูลค่าของสินทรัพย์เมื่อข้อตกลงการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นของคุณครบกำหนด

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

1. การซื้อขายตัวเลือกไบนารีทำงานอย่างไร

สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจ การซื้อขายตัวเลือกไบนารีทำงานอย่างไร. เทรดเดอร์คาดเดาว่าสินทรัพย์อ้างอิงเช่นหุ้น คู่สกุลเงิน หรือสินค้าโภคภัณฑ์จะถึงมูลค่าที่กำหนดภายในระยะเวลาที่กำหนดเป็นชั่วโมงวันสิ้นวันหรือรายสัปดาห์ซึ่งเรียกว่าระยะเวลาหมดอายุ

ตัวอย่างเช่นคุณอาจคาดเดาว่าราคาหุ้นของ Coca Cola จะสูงถึง 41 เหรียญภายในหนึ่งชั่วโมง คุณสามารถลงทุนใน Call Option ซึ่งก็คือคุณคาดการณ์ว่าหุ้นจะมีมูลค่าถึง 41 เหรียญ หรือคุณลงทุนใน Put Option ซึ่งเป็นจุดที่คุณคาดเดาว่าราคาหุ้น Coca Cola จะไม่ถึง 41 ดอลลาร์ หากคุณใช้ Call Option และราคาหุ้นของ Coca Cola ถึง 41 เหรียญคุณสามารถสร้างรายได้จากการลงทุนได้มากถึง 80 ถึง 185 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้บางส่วน โบรกเกอร์ เสนอเงินคืนมากถึง 15% ของการลงทุนของคุณหากคุณเก็งกำไรไม่ถูกต้อง

2. อะไรคือองค์ประกอบหลักของการเทรด Jejko

มีส่วนผสมหลักสามอย่างในการเทรด binary option เหล่านี้คือ;

  • ราคา Strike / Target
  • เวลาหมดอายุ
  • ข้อเสนอการจ่ายเงิน

Strike / Target Price: นี่คือราคาที่กำหนดโดยโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นของคุณและคุณเข้าสู่การซื้อขาย ตัวอย่างเช่นหากราคาทองคำต่อออนซ์อยู่ที่ 1257 ดอลลาร์เมื่อสิ้นสุดสัญญาราคาทองคำจะต้องอยู่ในมูลค่านั้นจึงจะชนะการซื้อขายนี้

เวลาหมดอายุ: นี่คือระยะเวลาตั้งแต่ช่วงเวลาที่คุณทำการซื้อขายและซื้อสัญญาออปชั่นจนกระทั่งปิด โบรกเกอร์ส่วนใหญ่เสนอเงื่อนไขที่หลากหลายตั้งแต่เพียง 60 วินาทีไปจนถึงหนึ่งวันสัปดาห์และแม้แต่เดือน ไบนารี่ออฟชั่นระยะสั้นที่เป็นที่นิยมมากที่สุดคือสัญญา 60 วินาที 30 นาทีและ 1 ชั่วโมง

ข้อเสนอการจ่ายเงิน: นี่คือสิ่งที่โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นเสนอล่วงหน้าเป็นผลตอบแทนจากการซื้อขาย ซึ่งอาจมากถึง 80% สำหรับการเทรดที่ชนะและ 0% หากคุณแพ้ โบรกเกอร์บางรายเสนอ 10% ถึง 15% เมื่อขาดทุน

3. ประเภทของการซื้อขายตัวเลือกไบนารีคืออะไร

มีประเภทการซื้อขายในไบนารี่ออฟชั่นแต่ละประเภทมีลักษณะที่แตกต่างกัน

สูง / ต่ำหรือโทร / วาง

นี่คือรูปแบบการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นที่ง่ายที่สุดโดยผู้ค้าเดิมพันว่าราคาของสินทรัพย์จะขึ้นหรือลง หากคุณเชื่อว่าราคาของสินทรัพย์อ้างอิงจะสูงขึ้นในช่วงเวลาหนึ่งคุณสามารถซื้อตัวเลือกสูงหรือโทรได้ หากสินทรัพย์สูงกว่าราคาขีดฆ่าในตอนท้ายของสัญญาแสดงว่าคุณเป็น "เงิน" และจะได้รับคืนจำนวนเงินที่คุณลงทุนบวกกับเปอร์เซ็นต์ผลตอบแทนซึ่งโดยปกติจะอยู่ระหว่าง 75% ถึง 125% หรือมากกว่านั้น

ตัวเลือกต่ำหรือวางตรงข้ามกับตัวเลือกสูงหรือโทร หากคุณคาดการณ์ว่าราคาของสินทรัพย์อ้างอิงจะต่ำกว่าราคานัดหยุดงานในตอนท้ายของสัญญาคุณจะได้รับเงินเต็มจำนวนตามที่ระบุไว้ในสัญญาออปชั่น

แตะ / ไม่แตะตัวเลือกไบนารี

ในตัวเลือก Touch คุณสามารถคาดเดาได้ว่าราคาของสินทรัพย์อ้างอิงจะไปถึงหรือแตะจุดราคาที่กำหนดไว้ล่วงหน้า หากสินทรัพย์ถึงจุดราคาทริกเกอร์เมื่อใดก็ได้ในช่วงระยะเวลาของสัญญาการซื้อขายจะปิดลงและคุณจะได้รับผลตอบแทนตามที่คาดหวัง หากคุณเลือกตัวเลือก No Touch และราคาของสินทรัพย์อ้างอิงถึงจุดราคาทริกเกอร์คุณจะสูญเสียการซื้อขาย

Double Touch / Double No Touch Options

การซื้อขายประเภทนี้ทำงานคล้ายกับ Touch / No Touch อย่างไรก็ตามมีจุดราคา 2 จุดคือสูงและต่ำระหว่างที่ราคาของสินทรัพย์อ้างอิงมีความผันผวน หากคุณเลือกการซื้อขายแบบ "Double Touch" คุณจะชนะหากสินทรัพย์แตะหรือละเมิดจุดราคาอย่างใดอย่างหนึ่ง ในกรณีของการซื้อขายแบบ "No Double Touch" คุณจะชนะหากราคาไม่ถึงจุดราคาสูงหรือต่ำ

ตัวเลือกขอบเขต

การซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นขอบเขตเกี่ยวข้องกับช่วงราคา คุณต้องคาดการณ์ว่าราคาของสินทรัพย์อ้างอิงจะตกอยู่ในช่วงใดช่วงหนึ่งหรือลอยนอกช่วง หากคุณทายถูกคุณจะชนะหรือมิฉะนั้นคุณจะเสียเงินลงทุน พวกเขาเรียกอีกอย่างว่าการเดิมพันอุโมงค์หรือตัวเลือกเข้าและออก เมื่อเทียบกับการซื้อขายประเภทอื่น ๆ ตัวเลือกขอบเขตมีความเสี่ยงสูงกว่าในการขาดทุน อย่างไรก็ตามผลตอบแทนอาจสูงกว่ามากเช่นกันซึ่งมักสูงถึง 300%

4. ฉันจะเริ่มเทรดไบนารี่ออฟชั่นได้อย่างไร?

การเริ่มต้นซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นนั้นง่ายมาก หลังจากที่คุณเลือกโบรกเกอร์แล้วคุณจะต้องตั้งค่าบัญชีซื้อขายของคุณและทำการฝากเงินเพื่อเริ่มการซื้อขาย โบรกเกอร์ส่วนใหญ่มีขั้นตอนการลงทะเบียนที่ใช้เวลาไม่เกินสองสามนาที เมื่อเสร็จแล้วคุณสามารถฝากเงินผ่านทางธนาคารที่รองรับ โบรกเกอร์ส่วนใหญ่มีตัวเลือกมากมายรวมถึงบัตรเครดิต / เดบิต eWallets และการโอนเงิน

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเปิดบัญชีคุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่สนับสนุนของโบรกเกอร์ได้ตลอดเวลาผ่านแชทสดหรืออีเมล

5. ฉันจะแลกเปลี่ยนไบนารี่ออฟชั่นได้ที่ไหน?

โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นทุกรายมีแพลตฟอร์มออนไลน์ที่คุณสามารถซื้อขายได้ทุกที่ทุกเวลาตราบเท่าที่คุณสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ JejkoOptionsExplained.com มีคุณสมบัติ รายชื่อโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุด และแพลตฟอร์มเพื่อให้คุณไม่ต้องมองไปไกลกว่าหรือไซต์

6. ฉันต้องทำอย่างไรในการตั้งค่าบัญชีซื้อขายตัวเลือกไบนารี?

ผู้เชี่ยวชาญของเรามักแนะนำให้นักเทรดไบนารี่ออฟชั่นทุกคนเริ่มต้นด้วยการค้นคว้าข้อมูลเกี่ยวกับโบรกเกอร์ สิ่งสำคัญคือต้องเปรียบเทียบประเภทของผลตอบแทนเปอร์เซ็นต์ของค่าคอมมิชชั่นในการซื้อขายแต่ละครั้งช่วงการจ่ายเงินซึ่งควรอยู่ที่ประมาณ 75% ถึง 125% หรือมากกว่าสำหรับการเทรดที่ชนะและเงินคืนประมาณ 10% ถึง 15% สำหรับการเทรดที่แพ้ อย่าลืมเปิด บัญชีทดลอง เพื่อรับความรู้สึกของแพลตฟอร์มการซื้อขายและคุณสมบัติด้านความปลอดภัย

อย่างไรก็ตาม JejkoOptionsExplained.com ได้ทำงานอย่างหนักและการวิจัยทั้งหมดดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกจากรายชื่อโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นชั้นนำของเราได้อย่างมั่นใจ

ขั้นตอนต่อไปคือการลงทะเบียนและตั้งค่าบัญชีกับโบรกเกอร์ที่คุณต้องการ คุณจะถูกขอรายละเอียดพื้นฐานรวมถึงชื่อวันเกิดประเทศที่อยู่อาศัยและรายละเอียดอื่น ๆ

7. การค้าตัวเลือกไบนารีโดยทั่วไปมีลักษณะอย่างไร?

ต่อไปนี้เป็นขั้นตอนพื้นฐานในการเริ่มต้นการซื้อขายในไม่กี่นาที

เลือกโบรกเกอร์หนึ่งรายขึ้นไปจากรายการพิเศษของเรา

ลงทะเบียนกับแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เลือกและใช้วิธีการชำระเงินที่ต้องการเพื่อฝากเงินเข้าบัญชีซื้อขายของคุณ โบรกเกอร์ส่วนใหญ่อนุญาตให้สมาชิกเปิดบัญชีขั้นต่ำเพียง $ 100 เท่านั้น เลือกสินทรัพย์ที่จะซื้อขาย โบรกเกอร์ส่วนใหญ่เสนอสินทรัพย์ที่หลากหลายเช่นหุ้นดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์และคู่สกุลเงิน สมมติว่าคุณเลือกคู่สกุลเงิน USD / EUR

ตัดสินใจจำนวนเงินที่คุณต้องการลงทุนในสินทรัพย์ซึ่งเราจะใช้เป็นตัวอย่าง $ 100 การจ่ายเงินสำหรับการเทรดที่ชนะจะถูกกำหนดโดยนายหน้าซึ่งอาจสูงถึง 90%

ขั้นตอนต่อไปคือการคาดการณ์การเคลื่อนไหวของราคาของสินทรัพย์ เลือกโทร / สูงหากคุณรู้สึกว่าราคาของสินทรัพย์อ้างอิงจะสูงกว่าราคานัดหยุดงาน (ซึ่งกำหนดโดยโบรกเกอร์) หรือวาง / ต่ำหากคุณคาดการณ์ว่าราคาจะลดลงต่ำกว่าราคานัดหยุดงาน หากการคาดการณ์ของคุณถูกต้องตามเวลาที่การซื้อขายปิดลงคุณจะได้รับเงินลงทุนคืน 100 ดอลลาร์และเปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินตามลำดับซึ่งเท่ากับ 90% ในตัวอย่างของเรา นั่นหมายความว่าคุณจะได้รับคืน 190 เหรียญ ระยะเวลาของการซื้อขายสามารถอยู่ที่ใดก็ได้ตั้งแต่ 60 วินาทีถึงหนึ่งชั่วโมงหรือมากกว่านั้น

8. ฉันสามารถสร้างรายได้ด้วยการซื้อขายไบนารีได้หรือไม่?

ไม่มีอะไรที่จะหยุดคุณจากการทำเงินด้วยการซื้อขายไบนารี ทั้งหมดนี้เกี่ยวกับการทำนายอย่างถูกต้องจากผลลัพธ์ที่เป็นไปได้สองประการ อย่างไรก็ตามไม่ใช่แค่การชนะการซื้อขายเพียงครั้งเดียว คุณต้องมีความสม่ำเสมอในระยะยาวซึ่งหมายความว่าคุณควรพัฒนาเทคนิคหรือกลยุทธ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ต้องใช้ความอดทนและการวิเคราะห์อย่างมากเพื่อค้นหากลยุทธ์ที่ได้ผลตามกิจกรรมการซื้อขายของคุณ การอ่านการเคลื่อนไหวของราคา สัญญาณ forexจุดหมุนและข้อมูลอื่น ๆ สามารถช่วยได้ คุณอาจต้องการลงทุนในบริการสัญญาณไบนารีที่สามารถช่วยทำนายการซื้อขายที่อาจทำกำไรได้ ใช่ศักยภาพในการทำเงินมีอยู่เสมอ แต่จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อคุณเรียนรู้ที่จะเทรดอย่างชาญฉลาด

9. ฉันจะขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับการซื้อขายตัวเลือกไบนารีได้ที่ไหน?

คุณจะพบความช่วยเหลือทั้งหมดที่คุณต้องการได้ที่นี่ที่ JejkoOptionsExplained.com โบรกเกอร์ทั้งหมดที่ระบุไว้ที่นี่บนเว็บไซต์ของเรายังอนุญาตให้สมาชิกฝึกฝนกับบัญชีเทรดไบนารีสาธิต โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ยังมีบทแนะนำวิดีโอและบทเรียนมากมายเพื่อช่วยให้คุณเป็นเทรดเดอร์ที่ดีขึ้น

10. กลยุทธ์ Jejko คืออะไร?

หากคุณยังใหม่กับตลาดคุณอาจกำลังมองหาไฟล์ กลยุทธ์ตัวเลือกไบนารีเพื่อช่วยคุณ ใช้ประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนของคุณ ความจริงก็คือมีกลยุทธ์มากมายดังนั้นคุณต้องระวังให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้จากนั้นจึงตัดสินใจอย่างมีความรู้ว่าเมื่อใดควรเล่นในตลาด

ข้อดีที่สุดคือคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการคำนวณที่ซับซ้อนสถิติเชิงลึกและการวิเคราะห์และหุ้นที่มีความเสี่ยงสูง อนึ่งการวางตัวเลือกที่มีระยะเวลาหมดอายุรายชั่วโมงเป็นกลยุทธ์ที่ดี

ในฐานะผู้เริ่มต้นอาจไม่ควรเลือกสินทรัพย์ที่มีความผันผวนมากในช่วงแรก ภายในเวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงคุณสามารถกำหนดแนวโน้มปัจจุบันและทำการซื้อขายได้มากขึ้นด้วยตัวเลือก "Call" หรือ "Put" เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำกำไรและลดความเสี่ยงจากการขาดทุน

อีกกลยุทธ์หนึ่งคือไบนารี่ออฟชั่นอุโมงค์ที่คุณจะได้รับการจ่ายเงินหากสินทรัพย์ยังคงอยู่ในจำนวนที่กำหนดเป็นระยะเวลาหนึ่งในช่วงระยะเวลาของข้อตกลงการซื้อขาย นี่เป็นกลยุทธ์ที่ใช้ได้จริงหากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับสินทรัพย์นั้น ข้อดีของอุโมงค์คือคุณจะได้รับเงินแม้ว่าคุณจะคาดเดาไม่ถูกต้อง แต่มูลค่าสินทรัพย์ยังคงที่ภายในอุโมงค์