Toggle Menuสลับเมนู
US Jejko SitesUK Jejko Sites

อนาคตของการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

Future of Tradingเป็นเวลา 6 ปีแล้วที่แพลตฟอร์มไบนารี่ออปชั่นแรกสำหรับการค้าปลีกได้เปิดตัว คำถาม ณ จุดนี้คือ; เราคาดหวังอะไรในอนาคตที่จะได้รับผลตอบแทนคงที่ binary option

มาดูกันว่าเหตุใดฉันจึงเชื่อว่าอนาคตดูสดใสและพร้อมสำหรับการเติบโตของการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นในอนาคต

นายหน้า

เป็นเวลานานในสหรัฐอเมริกาที่ North American Derivatives Exchange (NADEX) เป็นเพียงการแลกเปลี่ยนไบนารี่ออปชั่นที่มีการควบคุมและเน้นการค้าปลีกในสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามมีข้อ จำกัด ว่าใครสามารถซื้อขายบน NADEX ได้ดังนั้นจึงไม่ใช่แพลตฟอร์มที่รวมทุกอย่าง แม้ว่าปริมาณการซื้อขายจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและแพลตฟอร์มไบนารี่ออฟชั่นบางตัวเช่น VantageFX กำลังบันทึกการเพิ่มขึ้นอย่างมากของจำนวนผู้ค้าที่เข้าร่วมในข้อเสนอไบนารีออปชั่นของพวกเขา

ด้วยการเติบโตที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วนี้จึงมั่นใจได้ว่าตัวกลางและนายหน้ารายใหม่ที่ให้โอกาสลูกค้ารายย่อยในการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นจะเกิดขึ้น เราได้เห็นสิ่งนี้ในสหรัฐอเมริกาพร้อมกับการมาของ Cantor Exchange ซึ่งได้พัฒนาแพลตฟอร์มการซื้อขายสำหรับผู้ที่ไม่ใช่พลเมืองสหรัฐฯดังนั้นจึงเพิ่มขอบเขตการมีส่วนร่วมในตลาดไบนารี่ออฟชั่นในสหรัฐอเมริกา เนื่องจากเงื่อนไขการค้าส่วนใหญ่ใน Cantor Exchange นั้นเหมือนกับที่เรามีใน NADEX การมาของ Cantor Exchange ถือเป็นการพัฒนาที่น่ายินดี แทบจะเป็นที่แน่นอนว่าจะมีผู้เล่นเข้ามาในตลาดสหรัฐมากขึ้นและเสนอทางเลือกให้กับผู้ค้ามากขึ้น

ในส่วนอื่น ๆ ของโลกมีนายหน้าจำนวนมากขึ้นในสตรีม VantageFX บริษัท นายหน้าซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนในออสเตรเลียได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ไบนารี่ออฟชั่นซึ่งสามารถซื้อขายได้จากแพลตฟอร์ม VantageFX MT4 นวัตกรรมเหล่านี้บางส่วนในด้านของโบรกเกอร์ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ไบนารี่ออปชั่นที่ไม่เหมือนใครเป็นสิ่งที่เราจะเห็นเมื่อหลายเดือนและหลายปีผ่านไป

ประเภทสินทรัพย์

โอกาสในการซื้อขายที่หลากหลายและสิ่งที่สามารถซื้อขายได้เป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่เราคาดว่าจะมีนวัตกรรมบางอย่างในอนาคต ในขณะนี้มีสินทรัพย์หลัก 4 ประเภทบนแพลตฟอร์มโบรกเกอร์ส่วนใหญ่ แต่โบรกเกอร์หนึ่งหรือสองรายเริ่มคิดนอกกรอบ AnyOption ได้เริ่มให้บริการซื้อขาย Bitcoin สกุลเงินดิจิตอล โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นออนไลน์อีกรายเสนอการซื้อขายพันธบัตรเยอรมัน (BUND) ในไม่ช้านักเทรดจะเรียกร้องสินทรัพย์เพิ่มขึ้นจากโบรกเกอร์ของพวกเขาเช่นดัชนีดอลลาร์สหรัฐคู่สกุลเงินบางคู่รวมถึงชุดสินทรัพย์ใหม่ ๆ เช่นตลาดสังเคราะห์และอัตราส่วนสินทรัพย์สินค้าโภคภัณฑ์ (เช่นอัตราส่วนน้ำมัน / ทองคำและทองคำ / เงิน)

นอกจากนี้เรายังอาจเริ่มเห็นสัญญาไบนารี่ออฟชั่นใหม่โดยอ้างอิงจากข้อมูลเศรษฐกิจใหม่ ตัวอย่างเช่นในไม่ช้าอาจเป็นไปได้ที่จะวางเดิมพันกับข่าวที่มีผลกระทบสูงเช่นการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภค, ใบอนุญาตก่อสร้าง, รายงานการจ้างงาน ADP และอื่น ๆ ทำให้สินทรัพย์ที่เลือกบางรายการบรรลุเป้าหมายราคาที่กำหนดหรือไม่บรรลุเป้าหมายเหล่านั้น เราอาจเห็นโบรกเกอร์กำหนดตัวเลขจริงที่เป็นไปได้สำหรับข่าวประชาสัมพันธ์เหล่านี้และผู้ค้าสามารถเดิมพันได้ว่าตัวเลขเหล่านั้นจะไปถึง / ละเมิดหรือไม่ ตัวอย่างเช่นเราอาจเห็นสิ่งนี้:

  • ข่าวประชาสัมพันธ์: GDP ของสหรัฐฯ (ขั้นสุดท้าย)
  • ฉันทามติ: 0.1%
  • รูปจริงที่เป็นไปได้: 0.4%
  • ประเภทการเดิมพัน: ได้รูปจริงที่เป็นไปได้หรือไม่ได้รูปจริงที่เป็นไปได้
  • การจ่ายเงิน: 100%

ยังมีที่ว่างอีกมากสำหรับโบรกเกอร์ในการสร้างประเภทสินทรัพย์ใหม่ที่สามารถซื้อขายได้ มองหาสิ่งเหล่านี้มากขึ้นในปีต่อ ๆ ไป

ซอฟต์แวร์

ในแง่ของซอฟต์แวร์มีการเพิ่มบางส่วนของโซลูชันแบบครบวงจรที่มีอยู่ในตลาดแพลตฟอร์มไบนารี่ออปชั่นออนไลน์ หลังจากถูกครอบงำโดยโซลูชันแบบครบวงจรของ SpotOption Tradologic และ Tech Financials ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มแบบครบวงจรรายใหม่กำลังเข้าสู่ตลาด ตอนนี้เรามีผู้เข้าใหม่ดังต่อไปนี้:

  • สวัสดีไบนารี
  • Playtech
  • Nextop เอเชีย
  • เครื่องมือสำหรับ Brokers Inc.
  • Keystone (จาก Markets.com)

เป็นไปได้ว่าเราจะได้เห็นนวัตกรรมเพิ่มเติมในแพลตฟอร์มแบบครบวงจรและเป็นกรรมสิทธิ์ที่พัฒนาขึ้นสำหรับตลาดไบนารี่ออฟชั่น

เราไม่สามารถปิดการสนทนาเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ไบนารี่ออฟชั่นสำหรับอนาคตได้โดยไม่ต้องพูดถึงหุ่นยนต์ซื้อขายที่กำลังพัฒนาอยู่ เนื่องจากไบนารี่ออฟชั่นเป็นการทำงานบนเว็บจึงมีความท้าทายเบื้องต้นในการพัฒนาซอฟต์แวร์อัตโนมัติสำหรับตลาด อย่างไรก็ตามการพัฒนาส่วนขยายเว็บเบราว์เซอร์ตามที่เรามีใน Google Chrome และ Mozilla Firefox ได้ปูทางไปสู่การพัฒนาหุ่นยนต์รูปแบบใหม่ที่สามารถเชื่อมต่อกับเบราว์เซอร์และสื่อสารกับแพลตฟอร์มการซื้อขายเพื่อดำเนินการซื้อขายสำหรับผู้ค้าบน พื้นฐานอัตโนมัติ เป็นไปได้ว่าเมื่อเราเห็นนวัตกรรมในแพลตฟอร์มการซื้อขายประเภทต่างๆที่ผู้ค้าสามารถใช้ในตลาดไบนารี่ออฟชั่นเราจะเห็นส่วนเสริมและปลั๊กอินใหม่ ๆ ที่ได้รับการพัฒนาสำหรับแพลตฟอร์มใหม่เหล่านี้

ประเภทการค้าใหม่

การถือกำเนิดของประเภทการค้าใหม่ ๆ เป็นสิ่งที่เราจะได้เห็นในอนาคต ในญี่ปุ่นกฎการซื้อขายใหม่ที่กำหนดโดยหน่วยงานกำกับดูแลตลาดไบนารี่ออปชั่นของญี่ปุ่น FFAJ ได้กำหนดให้มีการกลิ้งลูกบอลในประเทศนั้นแล้ว Tradologic เพิ่งเปิดตัวแพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีรูปแบบการค้าใหม่ที่สอดคล้องกับเงื่อนไขกฎระเบียบที่กำหนดโดย FFAJ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการเปิดตัว 0 -100 ไบนารีที่มีการแพร่กระจายผลลัพธ์ตามที่เรามีใน NADEX

ทิศทางเพิ่มเติมคือการมีประเภทการค้าตัวเลือกไบนารีที่มีเวลาหมดอายุที่ขยายออกไปเช่นไบนารีสองสัปดาห์และไบนารีระยะยาว ระยะเวลาที่ขยายเป็นสองสัปดาห์ช่วยให้ผู้ค้ามีเวลาทำงานมากขึ้นและมีความผันผวนมากขึ้นซึ่งเพิ่มความนิยมที่เพิ่มขึ้นของตลาดนี้ บนแพลตฟอร์มค้าปลีกออนไลน์เราเริ่มเห็นไบนารีระยะยาวซึ่งเสนอเวลาหมดอายุสูงสุดหนึ่งเดือนและแม้แต่หนึ่งปี

เราจะเริ่มเห็นรูปแบบต่างๆของไบนารี่ออฟชั่นเช่นการซื้อขายแบบสัมผัสเดียวและแบบไม่ต้องสัมผัส นอกจากนี้เราอาจเริ่มเห็นรูปแบบการซื้อขายทางสังคมบางรูปแบบตามที่เราเห็นในตลาดฟอเร็กซ์ในปัจจุบันโดยมีห้องสนทนาการสัมมนาผ่านเว็บและรูปแบบอื่น ๆ ของการฝึกอบรมเชิงโต้ตอบและการคัดลอกการค้าที่เกิดขึ้น

นอกจากนี้เรายังจะเห็นแพลตฟอร์มที่ชาญฉลาดกว่าซึ่งจะสามารถนำเสนอการบูรณาการกับการศึกษา

ระเบียบข้อบังคับ

เราเริ่มเห็นการควบคุมไบนารี่ออฟชั่นที่เข้มงวดมากขึ้นและแนวโน้มดูเหมือนจะดำเนินต่อไปในอนาคต กฎระเบียบไม่ได้เป็นเพียงแค่การให้ใบอนุญาตเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการลงโทษการประพฤติมิชอบในส่วนของโบรกเกอร์และการปกป้องหน่วยงานการซื้อขายบนแพลตฟอร์มโบรกเกอร์ ในไซปรัสซึ่งเป็นที่ตั้งของโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นออนไลน์จำนวนมากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไซปรัส (CySEC) ได้เริ่มดำเนินการด้านกฎระเบียบอย่างเต็มรูปแบบซึ่งได้เห็นโบรกเกอร์บางรายที่ได้รับใบอนุญาตถูกลงโทษเมื่อพบการกระทำผิดในภายหลัง . ในมอลตาและญี่ปุ่นไม่เพียง แต่เริ่มมีการบังคับใช้กฎระเบียบไบนารี่ออฟชั่นเท่านั้น แต่ยังมีกฎใหม่เกี่ยวกับวิธีการดำเนินการซื้อขาย ตัวอย่างเช่นตอนนี้มอลตากำหนดให้โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นเป็นตัวพิมพ์ใหญ่เป็นมูลค่า 730,000 ยูโรก่อนจึงจะสามารถยื่นขอใบอนุญาตนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ได้

การเปลี่ยนแปลงกฎเกี่ยวกับวิธีการให้โบนัสและการใช้งานโดยโบรกเกอร์กำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณา ในญี่ปุ่นการบังคับใช้ระดับหนึ่งเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงการสมัครโบนัสได้เริ่มขึ้นแล้ว ในขณะที่ตลาดมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องเราพร้อมที่จะเห็นกฎระเบียบที่เข้มงวดมากขึ้นและขยายตัวมากขึ้นในกระแสเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นของตลาด

สรุป

อนาคตสดใสมากสำหรับผู้เข้าร่วมตลาดไบนารี่ออฟชั่น ดังนั้นเราจะเห็นเกิดขึ้นมากมายในตลาดนี้ในทุกพื้นที่ที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ผู้ที่มีทักษะในการสร้างนวัตกรรมในบางด้านเหล่านี้สามารถมีส่วนร่วมในการย้ายใหม่เพื่อหารายได้เสริมให้กับตัวเอง