Toggle Menuสลับเมนู
US Jejko SitesUK Jejko Sites

ตรวจสอบบัญชีทดลองตัวเลือกไบนารี

Jejko Demoดังนั้นคุณต้องการเริ่มต้นด้วยการซื้อขายตัวเลือกไบนารี แต่ไม่แน่ใจว่าจะสมัครบัญชีเดโมของโบรกเกอร์ใดเนื่องจากตัวเลือกที่มีให้เลือกมากมาย?

โดยปกติแล้วคุณต้องการตรวจสอบคุณสมบัติบัญชีสาธิตไบนารี่ออฟชั่นของโบรกเกอร์แต่ละรายจากบนลงล่างก่อนที่คุณจะเริ่มลงทุนเวลาอันมีค่าและประสบการณ์การเรียนรู้

อย่างไรก็ตามนี่อาจเป็นงานที่ใช้เวลานานมากเนื่องจากมีโบรกเกอร์จำนวนมากอยู่ที่นั่น

ไม่เพียงเท่านั้นยังมีข้อมูลที่ผิดเกี่ยวกับไบนารี่ออฟชั่นบนอินเทอร์เน็ตอีกมากมาย ตอนนี้จุดประสงค์ของการตรวจสอบนี้ถูกตัดผ่านเสียงรบกวนทั้งหมด แน่นอนว่าเราจะเน้นข้อดีข้อเสียของแพลตฟอร์มโบรกเกอร์และบัญชีทดลองเหล่านี้ หวังว่าหลังจากอ่านจบคุณจะมีเบาะแสที่ดีขึ้นว่าแพลตฟอร์มโบรกเกอร์ใดที่เหมาะกับความต้องการส่วนบุคคลของคุณมากที่สุด

ซีดาร์ไฟแนนซ์

วิธีการค้า: Digital Options, Touch, Range และ Turbo (60 วินาที)

สินทรัพย์อ้างอิง: ตราสารหนี้ฟิวเจอร์สสินค้าโภคภัณฑ์ FX ดัชนีฟิวเจอร์สและหุ้น รวมสินทรัพย์ยอดนิยมประมาณ 150 รายการให้เลือก

รอบการหมดอายุ: 60 วินาทีถึงระยะเวลาหมดอายุรายสัปดาห์

ซื้อขายขั้นต่ำต่อสัญญาตัวเลือก: $ 10 สำหรับตัวเลือก Digital, Touch และ Range $ 5 สำหรับ Turbo

การจ่ายเงิน: แตกต่างกันไปการซื้อขายบางรายการเสนอการจ่ายเงินรางวัลสูงกว่า 100% ในขณะที่บางรายการเสนอ 68% -81%

ภาพรวมแพลตฟอร์ม:

ข้อดี: แพลตฟอร์มนี้เข้าใจง่ายมาก ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการซื้อพัตเพียงคลิกที่ปุ่มใส่แล้วมันจะถูกเน้นด้วยสีแดง หลังจากที่คุณคลิกจำนวนเงินที่คุณต้องการลงทุนระบบจะแสดงผลตอบแทนทั้งหมดของคุณหากคุณคิดถูกหรือผิด นอกจากนี้ที่มุมขวาจะมีหน้าต่างแสดงระยะเวลาที่คุณต้องลงทุน เมนูแบบเลื่อนลงนั้นราบรื่นผู้ซื้อขายสามารถเลือกสินทรัพย์และระยะเวลาหมดอายุได้อย่างรวดเร็ว แผนภูมิจะเน้นระดับที่สินทรัพย์อ้างอิงจำเป็นต้องไปถึงเพื่อให้คุณถูกต้องในการซื้อขาย สรุปแล้วนี่เป็นแพลตฟอร์มที่ง่ายและรวดเร็วในการทำความเข้าใจ นี่เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่รู้จักไบนารี่ออฟชั่น

จุดด้อย: สำหรับเทรดเดอร์ที่จริงจังคุณจะผิดหวังกับกราฟที่แพลตฟอร์มนำเสนอ นอกจากนี้การจ่ายเงินยังทำให้เข้าใจผิด ตัวอย่างเช่นจะรวมการลงทุนของคุณในผลตอบแทน สมมติว่าคุณลงทุน 50 ดอลลาร์ในการเทรดกำไรจากการเทรดถ้าถูกต้องคือ 105 ดอลลาร์พวกเขาจะแสดงเป็นผลตอบแทน 310% หรือ 155 ดอลลาร์ เมื่อคุณชินแล้วก็ไม่น่าจะมีปัญหา อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่รู้ว่าสิ่งนี้อาจทำให้เข้าใจผิดได้

Stockpair

วิธีการค้า: การซื้อขายไบนารีและคู่ (คงที่และลอยตัว)

สินทรัพย์อ้างอิง: FX, หุ้น, ดัชนี, สินค้าโภคภัณฑ์, คู่หุ้น, คู่ดัชนีและคู่สินค้าโภคภัณฑ์ มีสินทรัพย์ที่แตกต่างกันประมาณ 135 รายการให้เลือก

รอบการหมดอายุ: แตกต่างกันไปตั้งแต่ 5 นาทีถึง 150 วันนับจากวันที่ซื้อ นอกจากนี้ตัวเลือกคู่สามารถปิดได้ก่อนหมดอายุ

ซื้อขายขั้นต่ำต่อสัญญาตัวเลือก: $ 20

การจ่ายเงิน: แตกต่างกันไปการซื้อขายบางรายการเสนอมากถึง 350% สำหรับการซื้อขายครั้งเดียว การซื้อขายทั่วไปสามารถเห็นการจ่ายเงินสูงถึง 86%

ภาพรวมแพลตฟอร์ม:

ข้อดี: If you want to trade stocks or stock pairs this is clearly the best platform out there. Their selection is incredible. The trade window is clear and easy to understand. Displayed you’ll find the position, expiration and payout. In addition, they offer a decent charting package that includes Bollinger bands, support & resistance and moving averages. Another , a large selection of expiration periods, some going out as far as 5 months.

จุดด้อย: ไม่มีอะไรจะบ่นจริงๆ

Traderush

วิธีการค้า: ไบนารี One Touch 60 วินาทีตัวสร้างตัวเลือก

สินทรัพย์อ้างอิง: หุ้น FX สินค้าโภคภัณฑ์และดัชนี มีเนื้อหามากกว่า 105 รายการให้เลือก

รอบการหมดอายุ: แตกต่างกันไป 60 วินาทีถึงสองสามเดือน ตัวสร้างตัวเลือกช่วยให้คุณสร้างช่วงเวลาหมดอายุของคุณเองได้ตั้งแต่ 45 นาทีถึง 3 ชั่วโมง

นาที. ซื้อขายต่อสัญญาตัวเลือก: $ 5 สำหรับ 60 ตัวเลือกที่สองตัวสร้างตัวเลือก $ 25

การจ่ายเงิน: แตกต่างกันไปการจ่ายเงิน One Touch อาจสูงถึง 700% การจ่ายเงินโดยทั่วไปสูงถึง 81%

ภาพรวมแพลตฟอร์ม:

ข้อดี: การจ่ายเงินนั้นชัดเจนและมองเห็นได้ นอกจากนี้คุณสามารถสแกนหาโอกาสได้อย่างรวดเร็ว ไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังมีวิธีต่างๆมากมายในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น ตัวสร้างตัวเลือกช่วยให้ผู้ซื้อขายสามารถเลือกเวลาและระยะเวลาหมดอายุได้ สำหรับสินค้าใหม่นั้นจะมีปุ่ม Hot Assets ซึ่งช่วยให้ผู้ซื้อขายทราบว่าสินทรัพย์ใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการซื้อขายบนแพลตฟอร์ม

จุดด้อย: แผนภูมิบนแพลตฟอร์มนี้อ่อนแอ

99 ไบนารี

วิธีการค้า: สูง / ต่ำสัมผัสเดียวขอบเขตและ 60 วินาที

สินทรัพย์อ้างอิง: หุ้น FX สินค้าโภคภัณฑ์และดัชนี มีเนื้อหามากกว่า 80 รายการให้เลือก

รอบการหมดอายุ: 60 วินาทีถึงสองสามชั่วโมง

ซื้อขายขั้นต่ำต่อสัญญาตัวเลือก: $ 5

การจ่ายเงิน: แตกต่างกันไปการจ่ายเงินรางวัลโดยทั่วไปสูงถึง 81%

ภาพรวมแพลตฟอร์ม:

99Jejko 1

99Jejko 2

99Jejko 3

ข้อดี: ความสามารถในการสแกนสินทรัพย์ต่างๆอย่างรวดเร็วเพื่อหาโอกาสถือเป็นข้อดีที่สำคัญ ง่ายมากที่จะเข้าใจการจ่ายเงินและสิ่งที่ ความต้องการของผู้ค้า เพื่อให้บรรลุผลกำไร ที่ด้านล่างของหน้าจอคุณสามารถดูการซื้อขายและประวัติที่เปิดอยู่ของคุณ ... ในขณะที่ยังมีความสามารถในการทำการซื้อขาย ทางเลือกที่ดีในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น

จุดด้อย: แผนภูมิเป็นพื้นฐานมาก พวกเขาไม่มีสัญญาระยะยาวในการซื้อขาย สำหรับผู้ค้าบางรายอาจเป็นตัวทำลายข้อตกลง

OptionBit

วิธีการค้า: Digital, Range, Touch, One Touch และ 60 วินาที

สินทรัพย์อ้างอิง: FX หุ้นดัชนีและสินค้าโภคภัณฑ์ มีเนื้อหาที่แตกต่างกันเกือบ 70 รายการให้เลือก

รอบการหมดอายุ: แตกต่างกันไป 60 วินาทีถึงสองสามสัปดาห์

ซื้อขายขั้นต่ำต่อสัญญาตัวเลือก: $ 10

การจ่ายเงิน: เสนอการจ่ายเงินระหว่าง 71-81% สำหรับสินทรัพย์

ภาพรวมแพลตฟอร์ม:

OptionBit 1

OptionBit 2

OptionBit 3

ข้อดี: The trader can select from a number of choices on how they’d like to trade binaries. The trader also has the ability to trade off the chart. They also offer advanced charting tools. Trading off the platform is very easy to read. Overall, a solid platform.

จุดด้อย: Scanning is not as smooth as other platforms. Payout is misleading, similar to how Cedar Finance has theirs setup. When switching from one binary trading style to another, the loading time is slow, this makes the platform frustrating.

Ubinary

วิธีการค้า: สูง / ต่ำ 60 วินาที 2 นาที 5 นาที

สินทรัพย์อ้างอิง: FX ดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์และหุ้น มีเนื้อหาประมาณ 67 รายการให้เลือก

รอบการหมดอายุ: 60 วินาทีถึงสองสามสัปดาห์

ซื้อขายขั้นต่ำต่อสัญญาตัวเลือก: $ 20

การจ่ายเงิน: สูงถึง 85% ในการซื้อขายบางรายการ.

ภาพรวมแพลตฟอร์ม:

ข้อดี: In respect to design, this is one of the flashiest platforms out there. They have a “most popular button,” which new traders will find useful. The open and closed positions window is underneath, giving the trader the ability to watch positions, while still having the ability to place new trades. Advanced charting is another on this platform. The speed of the platform is impressive.

จุดด้อย: สูง / ต่ำเป็นรูปแบบเดียวของไบนารีที่มีให้ คุณไม่สามารถสแกนหาเนื้อหาในหน้าเดียวเหมือนแพลตฟอร์มอื่น ๆ

ตัวเลือก XO

วิธีการค้า: สูง / ต่ำสัมผัสเดียวขอบเขตระยะสั้น

สินทรัพย์อ้างอิง: FX สินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีและหุ้น มีสินทรัพย์อ้างอิงกว่า 80 รายการให้ซื้อขาย

รอบการหมดอายุ: แตกต่างกันไป 60 วินาที 15 นาทีชั่วโมงรายวันรายสัปดาห์และรายเดือน

ซื้อขายขั้นต่ำต่อสัญญาตัวเลือก: $ 10

การจ่ายเงิน: โดยทั่วไป 65 ถึง 88%

ภาพรวมแพลตฟอร์ม:

OptionsXO 1

OptionsXO 2

ข้อดี: แพลตฟอร์มมีความชัดเจนมาก ตัวอย่างเช่นเมื่อซื้อขายสูง / ต่ำพวกเขาจะอธิบายให้คุณทราบว่าการเดิมพันของคุณหมายถึงอะไร นี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ซื้อขายรายใหม่ ไม่เพียงแค่นั้น แต่การจ่ายเงินรางวัลและระยะเวลาหมดอายุจะแสดงเป็นแบบอักษรขนาดใหญ่ และมีอะไรอีก? การซื้อขายที่เปิดอยู่และประวัติการซื้อขายจะแสดงบนหน้าจอเดียวกับหน้าต่างคำสั่งซื้อ สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ซื้อขายสามารถตรวจสอบการซื้อขายของพวกเขาในขณะที่ยังคงวางคำสั่งซื้อใหม่

จุดด้อย: แผนภูมิเป็นพื้นฐานมากบนแพลตฟอร์ม การเปลี่ยนจากไบนารีเป็น One Touch นั้นช้าเล็กน้อย ไม่ใช่แพลตฟอร์มที่เร็วที่สุดในตลาด

Opteck

วิธีการค้า: สูง / ต่ำสัมผัสเดียวช่วงตามต้องการ

สินทรัพย์อ้างอิง: หุ้น FX สินค้าโภคภัณฑ์และดัชนี มีเนื้อหาให้เลือกมากกว่า 50 รายการ

รอบการหมดอายุ: 30 วินาทีถึง 24 ชั่วโมง

ซื้อขายขั้นต่ำต่อสัญญาตัวเลือก: $ 25

การจ่ายเงิน: 65% ถึง 95% ช่วงนั้นดีถึง 100%

ภาพรวมแพลตฟอร์ม:

ข้อดี: แพลตฟอร์มเร็วมาก และประการที่สองผู้ซื้อขายมีความสามารถในการซื้อขายนอกแผนภูมิ นอกจากนี้ขนาดตัวอักษรยังใหญ่ทำให้ผู้ซื้อขายสามารถดูการจ่ายเงินและราคาของสินทรัพย์อ้างอิงได้ง่ายมาก คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างคือปุ่มตามความต้องการซึ่งจะช่วยให้ผู้ซื้อขายสามารถเลือกช่วงเวลาหมดอายุของตนเองได้ และในที่สุดหน้าต่างตัวเลือกผู้ค้าทางด้านขวาซึ่งแสดงความเชื่อมั่นของผู้ค้าเกี่ยวกับสินทรัพย์จำนวนหนึ่ง

จุดด้อย: แผนภูมิบนแพลตฟอร์มนี้เป็นพื้นฐานมาก พวกเขาไม่อนุญาตให้เทรดเดอร์ทำการซื้อขายระยะยาว สำหรับผู้ค้าบางรายอาจเป็นตัวทำลายข้อตกลง

ตัวเลือก Regal

วิธีการค้า: Digital, Touch, Range, Turbo

สินทรัพย์อ้างอิง: ดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์สกุลเงินและหุ้น

รอบการหมดอายุ: แตกต่างกันไปตั้งแต่ 60 วินาทีถึงสองสามสัปดาห์

ซื้อขายขั้นต่ำต่อสัญญาตัวเลือก: $ 5- $ 10

การจ่ายเงิน: การจ่ายเงินโดยทั่วไปคือ 60-80%

ภาพรวมแพลตฟอร์ม:

ข้อดี: แน่นอนว่าตอนนี้แพลตฟอร์มนี้เรียบเนียนในสายตา ผู้ซื้อขายมีความสามารถในการดูทรัพย์สินต่างๆได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้เนื้อหาจะสว่างเป็นสีเขียวเมื่อเลื่อนขึ้นและเป็นสีแดงเมื่อย้ายลง หน้าต่างประวัติช่วยให้ผู้ซื้อขายสามารถดูตำแหน่งที่เปิดและปิดได้ในขณะที่ยังมีความสามารถในการทำการซื้อขาย

จุดด้อย: การเปลี่ยนจากรูปแบบการซื้อขายไบนารีหนึ่งไปเป็นอีกรูปแบบหนึ่งใช้เวลาสักครู่ ไม่ใช่แพลตฟอร์มที่เร็วที่สุด นอกจากนี้การจ่ายเงินยังทำให้เข้าใจผิด รวมถึงการลงทุนเป็นส่วนหนึ่งของผลตอบแทน การสร้างแผนภูมิบนแพลตฟอร์มนี้เป็นพื้นฐาน

24 ตัวเลือก

วิธีการค้า: สูง / ต่ำสัมผัสเดียวการซื้อขายระยะสั้นและขอบเขต

สินทรัพย์อ้างอิง: สินค้าโภคภัณฑ์ FX สกุลเงินคู่สินค้าโภคภัณฑ์และดัชนี

รอบการหมดอายุ: แตกต่างกันไปจาก 60 วินาทีเป็นรายเดือน

ซื้อขายขั้นต่ำต่อสัญญาตัวเลือก: $ 24

การจ่ายเงิน: สูงถึง 91% สำหรับการเทรดที่ชนะ

ภาพรวมแพลตฟอร์ม:

ข้อดี: การใช้พื้นที่หน้าจออย่างดีเยี่ยม ตัวอย่างเช่นผู้ซื้อขายมีความสามารถในการดูโอกาสในการซื้อขายเปิดการซื้อขายและวางคำสั่งซื้อใหม่ นอกจากนี้ยังมีหน้าต่างการแจ้งเตือนแชทสดติดต่อเราและแท็บโทรศัพท์ใกล้ลาก่อน ไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังมีคำอธิบายว่าคำสั่งซื้อของคุณหมายถึงอะไร ตัวอย่างเช่น EUR / USD จะปิดสูงกว่าหรือต่ำกว่าราคาปัจจุบันหรือไม่? อีกครั้งสิ่งนี้มีประโยชน์มากสำหรับทุกคนที่เพิ่งเริ่มใช้ไบนารี่ออฟชั่น โดยรวมแล้วเป็นแพลตฟอร์มที่ราบรื่นมาก นอกจากนี้ยังมีแท็บ "แนวโน้มการซื้อขาย" ที่แสดงความเชื่อมั่นของเทรดเดอร์

จุดด้อย: การสร้างแผนภูมิบนแพลตฟอร์มนี้เป็นเรื่องพื้นฐานมาก

การให้คะแนน

  1. คู่หุ้น: มีสินทรัพย์ให้เลือกมากมายคู่ที่ไม่ซ้ำกันนำเสนอการแสดงคำสั่งซื้อนั้นเข้าใจง่ายมาก มีตัวเลือกระยะยาว
  2. 24 ตัวเลือก: มองเห็นเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดใช้งานง่ายและเข้าใจ
  3. การค้าพุ่ง: ความสามารถในการซื้อขายไบนารีในหลาย ๆ วิธีความสามารถในการสแกนหาโอกาสได้อย่างรวดเร็ว
  4. ซีดาร์ไฟแนนซ์: แพลตฟอร์มที่มั่นคงที่นำเสนอทุกสิ่งเล็กน้อย มีสินทรัพย์ที่แตกต่างกันมากมายให้ผู้ซื้อขายเลือก
  5. Ubinary: มองเห็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดได้รับการตรวจสอบ จะมีอันดับที่สูงกว่าอย่างไรก็ตามพวกเขาอยู่เหนือไบนารีสูง / ต่ำเท่านั้น
  6. OptionBit: การสร้างแผนภูมิขั้นสูงบวก แพลตฟอร์มใช้งานง่ายและเข้าใจ ช้าหน่อย.
  7. Opteck: แพลตฟอร์มที่มั่นคงมาก เสียคะแนนเนื่องจากคุณไม่สามารถแลกเปลี่ยนตัวเลือกระยะยาวได้ เร็วมาก.
  8. ตัวเลือก Regal: การเลือกประเภทสินทรัพย์และวิธีการเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ดี ช้าหน่อย.
  9. 99 ไบนารี: อย่างไรก็ตามแพลตฟอร์มที่ราบรื่นมีอันดับต่ำเนื่องจากมีตัวเลือกระยะสั้นเท่านั้น
  10. ตัวเลือก XO: มองเห็นแพลตฟอร์มที่แย่ที่สุดจากกลุ่ม ความเร็วของแพลตฟอร์มไม่ใช่เร็วที่สุด ความสามารถในการซื้อขายออปชั่นระยะยาวเป็นข้อดีที่สำคัญ

แน่นอนว่าการให้คะแนนจะขึ้นอยู่กับประสบการณ์การทดลองและการทดสอบ โบรกเกอร์เหล่านี้บางรายให้การสนับสนุนที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ค้าบางรายพวกเขาต้องการสิ่งนี้ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นการดีที่สุดที่คุณจะพูดคุยกับตัวแทนและดูว่าพวกเขาเสนออะไรและสิ่งที่คุณต้องการ นอกจากนี้โบรกเกอร์เหล่านี้บางรายยังมีคุณสมบัติพิเศษที่ผู้ซื้อขายสามารถใช้ประโยชน์ได้ ตัวอย่างเช่นคุณสมบัติ Rollover และ Buy Me Out สิ่งเหล่านี้อาจมีความสำคัญมากสำหรับผู้ค้าบางราย กล่าวอีกนัยหนึ่งอาจเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้ค้าบางรายที่จะได้รับเงินคืนจากการสูญเสียการซื้อขาย อีกครั้งไม่ใช่ทุกโบรกเกอร์ที่เสนอสิ่งนี้

สรุปได้ว่าบทวิจารณ์นี้อ้างอิงจากจำนวน ทรัพย์สินที่มีอยู่ประเภทของไบนารีที่มีความเร็วและความรู้สึกโดยรวมของแพลตฟอร์ม สิ่งที่ได้ผลสำหรับฉันอาจไม่ได้ผลสำหรับคุณ ง่ายๆแค่นั้นเอง หวังว่าบทวิจารณ์นี้จะช่วยคุณประหยัดเวลาในการค้นหาโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เหมาะสม