Toggle Menuสลับเมนู
US Jejko SitesUK Jejko Sites

วิธีค้นหาความสำเร็จด้วยสัญญาณตัวเลือกไบนารี

ไบนารี่ออฟชั่นเป็นวิธีใหม่ในการซื้อขายที่ให้ผลตอบแทนมหาศาลในขณะที่เข้าใจง่ายมากและด้วยเหตุนี้จึงเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น เพื่อสร้างผลตอบแทนที่สม่ำเสมอการเทรดด้วยสัญญาณไบนารี่ออฟชั่นจะเป็นประโยชน์ ที่นี่เราจะเจาะลึกเกี่ยวกับศิลปะและวิทยาศาสตร์ของการซื้อขายด้วยสัญญาณไบนารี

ไบนารี่ออฟชั่นคืออะไร?

ไบนารี่ออฟชั่นได้เปลี่ยนเกมการซื้อขายอย่างมากตั้งแต่นั้นมา โบรกเกอร์ เริ่มให้บริการ ก่อนหน้านี้การซื้อขายไม่เพียง แต่ต้องการทิศทางที่ถูกต้อง แต่ยังรวมถึงขนาดของการเคลื่อนไหวด้วย ยิ่งไปกว่านั้นข้อ จำกัด ของเลเวอเรจกับการซื้อขายมาตรฐานโดยทั่วไปถูก จำกัด ไว้ที่ระดับต่ำ ไบนารีแก้ไขปัญหาทั้งสองนี้

To profit from a binary option, all that is required is for you the trader to make a call as to whether the asset will finish ‘up’ or ‘down’ at a certain time (the ‘expiry’). It doesn’t matter if it moves 0.1% or 10% in your favour – the payout is the same. This eliminates a large extra variable from making trading decisions. Also, binaries offer outstanding leverage. Since you cannot lose more than the capital invested, and this amount is known in advance (unlike normal trading), you can – if you desire – typically get 80% returns on your capital in a โสด ค้าขาย!

เนื่องจากการใช้งานที่ง่ายและเลเวอเรจที่มีให้จึงเป็นเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับผู้เริ่มต้นและโดยเฉพาะผู้ที่มีขนาดบัญชีเล็กกว่า อย่างไรก็ตามพวกเขายังถูกใช้อย่างมากโดยผู้เชี่ยวชาญเนื่องจากการเปิดใช้โปรไฟล์กำไรที่ไม่สามารถสร้างด้วยเครื่องมืออื่น ๆ ได้

สัญญาณไบนารี่ออฟชั่นคืออะไร?

โดยทั่วไปแล้ว "สัญญาณ" คือตัวบ่งชี้ทิศทางที่สินทรัพย์จะเคลื่อนไปภายในระยะเวลาหนึ่ง นั่นคือสัญญาณเหมือนเทรดเดอร์อัตโนมัติ พวกเขาทำตามอัลกอริทึมซึ่งโดยทั่วไปได้รับการทดสอบย้อนหลังและแสดงให้เห็นว่าประสบความสำเร็จในอดีตและอัลกอริทึมนี้จะกำหนดว่าเมื่อใดมีโอกาสสูงที่จะมีการซื้อขายที่ทำกำไร - และทิศทางที่ถูกต้องในการวางไว้

สัญญาณอาจมีความหลากหลายมาก สามารถกำหนดได้ด้วยตนเอง: หากคุณคิดว่าเมื่อราคาของ EURUSD ถึง 200 วันมีแนวโน้มที่จะผ่านไปมากกว่าที่จะตีกลับ ในกรณีนี้คุณสามารถดูกราฟและจับตาดูราคาและ MA 200 วัน ทันทีที่สัมผัสคุณสามารถวางเดิมพันได้

โดยปกติสัญญาณจะเป็นแบบอัตโนมัติ ในตัวอย่างข้างต้นมีแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ฟรี (โบรกเกอร์บางแห่งอาจอนุญาตให้ใช้ฟังก์ชันนี้ได้เช่นกัน) ซึ่งช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนเมื่อเข้าสู่ช่วง MA 200 วันเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องจับตาดูกราฟอย่างต่อเนื่อง ยิ่งไปกว่านั้นบางแพลตฟอร์มอาจอนุญาตให้คุณใช้งานไฟล์ ทั้งหมด กระบวนการ; สัญญาณถูกสร้างขึ้นคำสั่งซื้อถูกส่งผ่านและมีการรวบรวมผลกำไรทั้งหมดนี้โดยไม่จำเป็น

เหตุใดฉันจึงควรใช้สัญญาณ

มีหลายเหตุผลที่ดีในการรวมสัญญาณเข้ากับการซื้อขายของคุณ ประการแรกสัญญาณที่ดีมักได้รับการทดสอบในอดีตและแสดงให้เห็นว่าสามารถทำกำไรได้ ดังนั้นมือใหม่ที่มีสัญญาณที่ถูกต้องสามารถทำกำไรได้ทันที!

แม้ว่าคุณจะต้องการรักษาดุลยพินิจของตัวเองไว้ในระดับหนึ่งสัญญาณก็มีประโยชน์มากในการเพิ่มผลกำไรของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับตำแหน่งคุณสามารถดูสิ่งที่สัญญาณบอกได้ - หากมีการผสมกันเช่นกันคุณสามารถแยกออกจากการซื้อขายนั้นได้ ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณมีความเชื่อมั่นในการซื้อขายคุณสามารถดูสัญญาณและหากสัญญาณเหล่านั้นเสริมสร้างความเชื่อมั่นของคุณคุณสามารถซื้อขายด้วยขนาดพิเศษสำหรับการซื้อขายนั้น ๆ

อีกเหตุผลที่ดีในการใช้สัญญาณได้รับการกล่าวถึงข้างต้นนั่นคือความเป็นไปได้ของระบบอัตโนมัติ นี่คือคำถามเชิงโวหาร: คุณต้องการให้ผลกำไรที่สม่ำเสมอเข้าสู่บัญชีของคุณเป็นประจำทุกสัปดาห์โดยไม่ต้องป้อนข้อมูลหรือทำงานใด ๆ ในตอนท้ายของคุณ มันมีวาทศิลป์เพราะฉันแน่ใจว่าคุณตะโกนว่าใช่สุดเสียง! นี่คือสิ่งที่การตั้งค่าสัญญาณที่ถูกต้องสามารถให้ได้ ด้วยซอฟต์แวร์และโบรกเกอร์และผู้ให้บริการสัญญาณที่ถูกต้องรายได้แฝงที่สม่ำเสมอจึงเป็นจริง

ฉันจะใช้สัญญาณได้อย่างไร?

ก่อนอื่นคุณต้องตัดสินใจเลือกช่องทางการซื้อขายของคุณ คุณต้องการมุ่งเน้นไปที่สินทรัพย์ใด Forex, หุ้น, สินค้าโภคภัณฑ์บางที? คุณกำลังดูกรอบเวลาใด ไบนารีมีให้เลือกมากมายตั้งแต่ตัวเลือกสั้นพิเศษ 1 นาทีไปจนถึงตัวเลือกระยะยาว 3 เดือน ที่ไหนที่คุณรู้สึกสบายใจและได้รับประสบการณ์มากที่สุด? การตัดสินใจเฉพาะกลุ่มของคุณเป็นสิ่งสำคัญและมีความชัดเจนในเรื่องนี้เนื่องจากสัญญาณส่วนใหญ่จะปรับเทียบกับเนื้อหาเฉพาะและตามกรอบเวลาที่กำหนด

ถัดไปคุณต้องตัดสินใจว่าคุณจะรวมเข้ากับการซื้อขายของคุณอย่างไร คุณจะยังคงใช้ดุลยพินิจเป็นหลักและใช้เป็นตัวกรองเป็นครั้งคราวหรือไม่? คุณกำลังพยายามที่จะละมือและปล่อยให้สัญญาณเรียกใช้บัญชีของคุณหรือไม่? สัญญาณที่แตกต่างกันทำให้งานเหล่านี้แตกต่างกัน สัญญาณบางอย่างจะบอกว่า "ขึ้น" หรือ "ลง"; คนอื่น ๆ จะมาพร้อมกับตัวเลขความเชื่อมั่นเป็นเปอร์เซ็นต์ อย่างหลังนี้อาจมีประโยชน์มากกว่าในฐานะตัวกรองและแบบเดิมสำหรับระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบ

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าสินทรัพย์กรอบเวลาและรูปแบบการเทรดของคุณจะเป็นอย่างไรคุณต้องหาสัญญาณที่ตรงกับตัวเลือกของคุณ ปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการเลือกสัญญาณคือความสามารถในการทำกำไร คุณจะต้องตรวจสอบความสามารถในการทำกำไรในช่วงเวลาที่ยาวนานในอดีต สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ควรมองหาเมื่อทำเช่นนี้คือดูว่าคุณสามารถมองเห็นสภาวะตลาดที่สัญญาณมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะหรือไม่และเงื่อนไขที่ทำให้สูญเสียประสิทธิผล หากคุณสามารถทำได้คุณจะรู้ว่าต้องวางสัญญาณให้มีน้ำหนักเท่าใดขึ้นอยู่กับสภาวะตลาดปัจจุบัน

ฉันจะรับสัญญาณได้ที่ไหน?

มีสองวิธีหลักในการรับสัญญาณ: สร้างขึ้นเองหรือลงทะเบียนกับผู้ให้บริการสัญญาณ

แน่นอนว่าการสร้างขึ้นมาด้วยตัวคุณเองนั้นฟรี แต่ต้องใช้เวลาและความพยายามมากขึ้นรวมถึงซอฟต์แวร์เฉพาะทาง ไม่มีการรับประกันว่าคุณจะพบสัญญาณที่มีประสิทธิภาพเช่นกัน อย่างไรก็ตามหากคุณลองใช้เส้นทางนี้จุดเริ่มต้นที่ดีคือการคิดถึงตัวบ่งชี้ทางเทคนิคเช่นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่หรือ RSI และสัญญาณพื้นฐานจากสิ่งเหล่านั้น อีกวิธีหนึ่งที่ฉันชอบใช้เป็นการส่วนตัวคือการแปลรูปแบบการซื้อขายของคุณเป็นสัญญาณ - หากคุณประสบความสำเร็จในการฝ่าวงล้อมที่จางหายไปเช่นคุณสามารถทดสอบสิ่งนี้ในอดีตและตั้งค่าเป็นสัญญาณว่ามันทำกำไรได้จริงหรือไม่

เส้นทางที่ใช้เวลาน้อยและสม่ำเสมอมากขึ้นคือผ่านผู้ให้บริการสัญญาณออนไลน์ มีผู้ให้บริการจำนวนมากในปัจจุบันที่อ้างว่ามีระบบที่น่าทึ่งซึ่งสร้างผลตอบแทน 1,000% ในไม่กี่นาที ปฏิบัติต่อสิ่งเหล่านี้ด้วยความระมัดระวังอย่างยิ่ง หากเป็นไปได้ให้ค้นหาสัญญาณที่ตรงกับความต้องการของคุณและมีประวัติความสำเร็จที่ชัดเจนซึ่งคุณสามารถตรวจสอบได้ นอกจากนี้สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่ากำไรที่คุณสร้างขึ้นจากสัญญาณนั้นมากกว่าต้นทุน มิฉะนั้นคุณอาจไม่มีเลยเช่นกัน

ต่อไปนี้เป็นผู้ให้บริการสัญญาณแนะนำสองรายที่มีประวัติที่สอดคล้องกันและประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย:

  • www.autobinarysignals.com
  • www.binaryoptionstradingsignals.com

สรุปได้ว่าสัญญาณไบนารีอาจเป็นเครื่องมือล้ำค่าที่จะยกระดับการซื้อขายของคุณไปสู่ระดับใหม่ เข้าหาพวกเขาด้วยความคิดที่ถูกต้องและดูแบ๊งค์ของคุณเติบโต!