Toggle Menuสลับเมนู
US Jejko SitesUK Jejko Sites

รีวิว uJejko

ฝาก
$ 100
การจ่ายเงิน
90%

ความมุ่งมั่นของ uJejko ต่อลูกค้าเป็นผลรวม เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่สวยงามซึ่งช่วยให้คุณสามารถซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นบนหุ้นดัชนีสกุลเงินและสินค้าโภคภัณฑ์กว่า 90 รายการ คุณสามารถเลือกกรอบเวลาให้เหมาะกับสไตล์ของคุณได้: 60 วินาทีสำหรับเทรดเดอร์ไฟต์ด่วนสิ้นสุดวันสำหรับผู้ที่ต้องการวิเคราะห์เชิงลึก

uJejko เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่จดทะเบียนในมอลตาซึ่งผู้ก่อตั้งอ้างว่ามีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีในการบริหารความเสี่ยงการซื้อขายแลกเปลี่ยนและตลาดทุน พวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากประสบการณ์นี้ในบริการนายหน้าชั้นเลิศได้หรือไม่? การอ่านเพื่อหา.

ยูไบนารีอย่างเป็นทางการ

เว็บไซต์ uJejko มีธีมเป็นสีดำและสีส้มซึ่งให้รูปลักษณ์ที่ดูเนียนตา หน้าแรกมีเนื้อหาเล็กน้อย (วิดีโอแนะนำการเลื่อนสัญลักษณ์ราคาสินทรัพย์ข่าวสตรีมมิ่ง) แต่แถบนำทางด้านบนนั้นไม่กระจายอย่างมีความสุข การออกแบบสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดความมั่นใจว่าอย่างน้อย บริษัท ก็มีความเป็นมืออาชีพมากพอที่จะจ้างนักพัฒนาเว็บที่ดีได้

uJejko นำเสนอหมวดหมู่สินทรัพย์ทั่วไป 4 ประเภทสำหรับการซื้อขายไบนารี: ฟอเร็กซ์สินค้าโภคภัณฑ์หุ้นเดี่ยวและดัชนีหุ้น มันแสดงรายการคู่ฟอเร็กซ์ที่มีให้เลือกมากมายรวมถึง G10 cross ที่เป็นไปได้เกือบทั้งหมดเช่นเดียวกับ SEK และ NOK (โครนสวีเดนและโครนนอร์เวย์ตามลำดับ) อย่างไรก็ตามสกุลเงิน EM เดียวที่ใช้ได้คือ ZAR แทนที่จะให้การอ้างอิงแบบผสมผสานเช่น CADCHF ฉันอยากเห็นการรวม TRY, MXN, BRL เป็นต้น

What is more indicting, however, is that when I tried utilising their trading platform to trade these currencies, they were nowhere to be seen. In fact only 10 currency pairs were actually available to trade on. Perhaps this was because I was looking during early GMT hours (Asian trading session) – however, it was still missing pairs that are heavily traded in that timezone, such as NZDJPY. I went back to take a look later during London hours and found a couple more pairs included but no sign of USDSEK and USDNOK as claimed.

รายการสินค้า ได้แก่ ทองน้ำมันเงิน NatGas ข้าวโพดและกาแฟ อย่างไรก็ตามอีกครั้งเมื่อฉันพยายามค้นหาสิ่งเหล่านี้บนแพลตฟอร์มการซื้อขายไม่มีเลย อีกครั้งเวลาของวันอาจเป็นปัจจัยสนับสนุน แต่ฉันคาดหวังว่าอย่างน้อยทองคำและน้ำมันในฐานะสินทรัพย์ที่มีสภาพคล่องสูงและมีความสำคัญสูงจะพร้อมให้ซื้อขายได้ตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน

โชคดีที่แนวโน้มที่จะเกินจริงนี้ไม่ถือเป็นดัชนีและหุ้น น่าเสียดายที่นี่เป็นเพราะมีเพียงไม่กี่รายที่อ้างว่าเสนอขาย ดัชนี ได้แก่ สหรัฐอเมริกายุโรปและนิกเกอิ แต่ไม่มีอะไรอื่น - ไม่มีดัชนีหุ้นในภูมิภาคเลย หุ้นดีขึ้นเล็กน้อยรวมถึงชื่อหลักส่วนใหญ่ที่ผู้ค้าต้องการเดิมพัน แต่ยังคง จำกัด จำนวนน้อยกว่า 20

uJejko แบ่งประเภทไบนารีออกเป็น 4 ประเภท ด้านบน / ด้านล่างคือหมวดหมู่ไบนารีมาตรฐาน สำหรับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถเลือกสินทรัพย์เลือกวันหมดอายุป้อนเงินเดิมพันของคุณและกดส่ง ช่วงของการหมดอายุคือ 1 ชั่วโมง 2 ชั่วโมงและสิ้นวัน ไม่มีตัวเลือกระยะยาวให้

ตัวเลือก 60 วินาทีช่วยให้คุณสามารถเดิมพันได้ว่าราคาของสินทรัพย์ที่คุณเลือกจะสูงขึ้นหรือต่ำลงเมื่อสิ้นสุด 60 วินาทีถัดไป ในความเป็นจริงอีกสองหมวดหมู่เป็นประเภทที่แตกต่างกันโดยมีกรอบเวลาที่แตกต่างกัน เมื่อพิจารณาถึงช่วงสินทรัพย์สำหรับสิ่งเหล่านี้แล้วสกุลเงินทั้งหมดที่มีให้สำหรับไบนารีมาตรฐานก็มีให้สำหรับสิ่งเหล่านี้เช่นกัน

อย่างไรก็ตามมีเพียงสองดัชนีที่เสนอ - DAX 30 และ Dow Jones แปลกยิ่งกว่านั้นมีการเสนอทองคำและน้ำมันแม้ว่าจะไม่ปรากฏในการเลือกไบนารีมาตรฐานก็ตาม! การกระจายสินทรัพย์และหมวดหมู่การซื้อขายอย่างไร้เดียงสาทำให้เกิดความสับสนและจะทำให้ผู้ค้าหลายคนสงสัยว่าทำไมสินทรัพย์ที่พวกเขาชื่นชอบจึงซื้อขายได้ในประเภทเดียวเท่านั้นไม่ใช่ประเภทอื่น

ช่วงสินทรัพย์: 2/5

สำหรับการจ่ายเงิน uJejko เลือกที่จะระบุหมายเลขบรรทัดแรกโดยเฉลี่ย (ดีที่สุดประมาณ 70%) อย่างไรก็ตามพวกเขายังเสนอส่วนลดสำหรับการสูญเสียการซื้อขาย ฟังดูดี แต่การคืนเงินดูเหมือนจะไม่เป็นไปตามสูตรที่ชัดเจน ตัวอย่างเช่นในภาพหน้าจอด้านล่าง USDJPY ได้รับเงินคืน 50 ดอลลาร์จากการซื้อขาย 1,000 ดอลลาร์ (ดังนั้น 5%) แต่ EURGBP มีส่วนลดมากถึง 110 ดอลลาร์ ชุดค่าผสมที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถหาได้คือ EURUSD โดยมีการจ่ายเงิน 71% เมื่อชนะและรับเงินคืน 9% เมื่อแพ้ สิ่งนี้เทียบเท่ากับการจ่ายเงินทั้งหมดหรือไม่มีอะไรที่ 80% ซึ่งค่อนข้างดีกว่าสเปรดทั่วไปทางออนไลน์เล็กน้อย อย่างไรก็ตามควรเน้นย้ำว่านี่เป็นสเปรดที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถหาได้และความแตกต่างจากสินทรัพย์สู่สินทรัพย์นั้นมีมาก

70% เป็นการจ่ายเงินที่พบบ่อยที่สุดสำหรับตัวเลือก 60 วินาที 2 นาทีและ 5 นาทีแม้ว่าคุณจะพบการจ่ายเงินรางวัลสูงถึง 75% ในส่วนที่เป็นของเหลว ทำให้อยู่ในหมวดหมู่โบรกเกอร์อันดับต้น ๆ สำหรับสเปรดระยะสั้น

สเปรด: 3.5 / 5

แพลตฟอร์มของ uJejko เป็นที่ชื่นชอบ จะแสดงกราฟสินทรัพย์ 4 รายการ (และข้อมูลการจ่ายเงินที่เกี่ยวข้อง) พร้อมกันแม้ว่าจะสามารถขยายแต่ละกราฟเพื่อใช้พื้นที่ทั้งหมดที่มีอยู่ แพลตฟอร์มมีน้ำหนักเบาและตอบสนองได้ดี ไม่ต้องทนทุกข์ทรมานจากปัญหาเวลาในการตอบสนองที่ทำให้เกิดปัญหากับนายหน้าไบนารีออนไลน์จำนวนมาก อย่างไรก็ตามมันมีข้อบกพร่องเล็กน้อย ส่วนที่น่าผิดหวังที่สุดของแพลตฟอร์มคือคุณไม่สามารถปรับแต่งหน้าต่างทั้ง 4 ให้เป็นทรัพย์สินที่คุณต้องการได้ ตัวอย่างเช่นในการซื้อขาย EURUSD คุณจะไม่เลือกจากรายการแบบเลื่อนลงตามปกติของแพลตฟอร์มออนไลน์ส่วนใหญ่ คุณต้องเลื่อนดูชุดของเนื้อหา 4 รายการโดยใช้ปุ่มลูกศร (ภาพหน้าจอด้านล่าง) จนกว่าจะพบ ไม่จำเป็นต้องพูดว่านี่เป็นการออกแบบที่ไม่มีประสิทธิภาพและแย่มาก โชคดีที่มีการนำเสนอทรัพย์สินเพียงไม่กี่รายการหมายความว่าคุณอาจไม่จำเป็นต้องเลื่อนมากกว่าสองครั้งเพื่อค้นหาสิ่งที่คุณต้องการ

สิ่งอำนวยความสะดวกในการสร้างแผนภูมิค่อนข้างดีกว่านายหน้าออนไลน์ส่วนใหญ่ คุณสามารถดูแผนภูมิใดก็ได้เป็นกราฟเส้น แต่ยังเป็นกราฟแท่งเทียนเมื่อขยายใหญ่สุดซึ่งมีประโยชน์มาก นอกจากนี้ยังมีการคิดกรอบเวลาที่มีอยู่เป็นอย่างดีโดยมีช่วง 1H ถึง 1Y ที่ดีสำหรับไบนารีมาตรฐานและตัวเลือกเพิ่มเติม 5M สำหรับข้อเสนอ 60 วินาที 2 นาทีและ 5 นาที เป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่เช่นเดียวกับโบรกเกอร์อื่น ๆ ส่วนใหญ่ไม่มีความสามารถในการวิเคราะห์ทางเทคนิคเลย

ชานชาลา: 3/5

เงินฝากขั้นต่ำบน uJejko คือ $ 100 นี่เรียกว่าบัญชีมาตรฐานและเปิดใช้งานโบนัสต้อนรับ 30% นอกจากนี้ยังมีอีกสองระดับบัญชี: โกลด์และวีไอพีซึ่งน่าจะปลดล็อคได้ที่เกณฑ์การฝากเงินที่แน่นอน อย่างไรก็ตามไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับกลไกที่แม่นยำในการกำหนดให้กับระดับเหล่านี้ ไม่ว่าในกรณีใด ๆ ผลประโยชน์ระหว่างประเภทบัญชีจะไม่มีความแตกต่างกันมากนักยกเว้นบัญชี VIP จะได้รับโบนัสสูงกว่า 40% ดูเหมือนจะไม่มีการเสนอโบนัสปริมาณสำหรับผู้ใช้จำนวนมาก

ในท้ายที่สุด uJejko มีปฏิทินทางเศรษฐกิจที่เรียบง่ายซึ่งแสดงข้อมูลที่กำลังจะเกิดขึ้นและเหตุการณ์ทางการตลาดพร้อมกับการประมาณความสำคัญ ยังไม่ครอบคลุมทั้งหมดโดยเป็นศูนย์กลางของอัตราแลกเปลี่ยน G10 แต่นำเสนอได้ดีและช่วงสกุลเงินตรงกับข้อเสนอของพวกเขา

uJejko นำเสนอแพลตฟอร์มที่ตอบสนองและสเปรดที่ดีและในการทำเช่นนั้นจะเป็นการล้างสองสิ่งที่ทำให้สะดุดที่สำคัญซึ่งเกิดขึ้นกับนายหน้าออนไลน์อื่น ๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตามการไม่มีประเภทตัวเลือกและความครอบคลุมของสินทรัพย์ที่ค่อนข้างแย่รวมถึงการไม่มีโบนัสตามปริมาณหมายความว่าไม่ใช่นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ที่เหมาะสำหรับผู้ค้าหลายสินทรัพย์ที่มีประสบการณ์ หากคุณเป็นผู้มาใหม่คุณอาจทำได้แย่กว่าการสมัครใช้งาน uJejko

ภาพหน้าจอ