Toggle Menuสลับเมนู
US Jejko SitesUK Jejko Sites

รีวิว TopOption

ฝาก
$ 100
การจ่ายเงิน
85%

TopOption นำเสนอสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้หลากหลายประเภทในหุ้นดัชนีสกุลเงินและสินค้าโภคภัณฑ์ มีประเภทตัวเลือกมากมายรวมถึงไบนารีมาตรฐาน 60 วินาทีการซื้อขายคู่และความสามารถในการปรับแต่งเต็มรูปแบบด้วย 'ตัวสร้างตัวเลือก' ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมืออาชีพ TopOption ก็เหมาะสำหรับคุณ

TopOption เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นในไซปรัสที่อ้างว่าเป็นผู้ริเริ่มในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และเครื่องมือการซื้อขายที่หลากหลายสำหรับการซื้อขายตัวเลือก ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการในตลาดสหภาพยุโรปที่สำคัญส่วนใหญ่รวมถึงสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีและสเปน

เป็นที่สังเกตได้ทันทีในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ว่ามีความสะอาดและสร้างมาอย่างดีซึ่งแตกต่างจากเว็บไซต์ของโบรกเกอร์อื่น ๆ แน่นอนความสวยงามของเว็บไซต์ไม่ควรเป็นเกณฑ์หลักในการตัดสินใจเลือกโบรกเกอร์ที่จะใช้ อย่างไรก็ตามมันเป็นการดีที่จะสำรวจไซต์ที่ออกแบบมาอย่างดีเพื่อทำการเปลี่ยนแปลง

TopOption นำเสนอประเภทตัวเลือกมากมายรวมถึง Stock Pair, 60 Seconds, OneTouch และ Jejko Builder - ฉันจะพูดถึงรายละเอียดเหล่านี้ในไม่ช้า นี่คือการเลือกประเภทตัวเลือกที่ครอบคลุมและช่วยให้ผู้ค้าสามารถปรับแต่งได้อย่างยอดเยี่ยมในการซื้อขายของพวกเขา

TopOption

ช่วงสินทรัพย์

Let’s take a look at their tradable assets first. Over 180 underlyings are available, grouped into Stocks, Currencies, Commodities and Indices. The selection of single stocks is wide-ranging, and includes some interesting choices which are rarely offered elsewhere, such as LinkedIn and NetFlix. Commodities include Gold, Silver, Oil but also soft commodities such as Sugar, Wheat and Coffee. Indices are well represented and although there are some minor omissions (Topix in Japan, for example) there are also some pretty exotic ones included (Tadwul – the major Saudi Arabian index). Special mention also has to go to the fact that VIX futures are available as an index, which I not seen anywhere else online. The star of the show however are currencies: seemingly every major G10 currency and cross is provided, along with the major EM currencies. You can even bet on Bitcoin/USD! The selection is comprehensive enough to account for the trading desires of > 99% of traders, in my estimation.

ประเภทที่กล่าวมาข้างต้นล่ะ?

วานิลลาไบนารี่ออฟชั่นที่พวกเขามีให้ครอบคลุมช่วงเวลาทั้งหมดที่ผู้ซื้อขายอาจต้องการตั้งแต่ครึ่งชั่วโมงถัดไปจนถึงสิ้นเดือนถึง 9 เดือน

คู่หุ้นช่วยให้คุณสามารถเดิมพันกับประสิทธิภาพที่เหนือกว่าของสินทรัพย์หนึ่งเมื่อเทียบกับอีกสินทรัพย์หนึ่งเช่น AAPL กับ NASDAQ แทนที่จะเป็นเพียงทิศทางของสินทรัพย์เดียว มีคู่ให้เลือกไม่มากนักและจะ จำกัด เฉพาะหุ้น (ยกเว้นทองกับเงิน) ตัวเลือกของกรอบเวลาก็มีขนาดเล็กลงเช่นกันโดยจะใช้จนถึงสิ้นวันเท่านั้น

OneTouch นั้นน่าผิดหวังเมื่อคลิกที่แท็บฉันพบข้อความแจ้งว่าไม่มีตัวเลือกให้ซื้อขาย นี่คือที่ 1700GMT เมื่อตลาดสหรัฐยังคงแกว่งเต็มที่ - หากไม่มีตัวเลือกใด ๆ ในชั่วโมงนี้ดูเหมือนว่าจะไม่น่าจะมีคนจำนวนมากในเวลาอื่น

60 วินาทีตามชื่อคือไบนารีที่หมดอายุใน 60 วินาที มีตัวเลือกพื้นฐานน้อยกว่าเล็กน้อยสำหรับไบนารีมาตรฐาน แต่ยังคงเป็นการเลือกที่น่านับถือเมื่อเทียบกับข้อเสนอพิเศษ 60 วินาทีที่อื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสามารถซื้อขายตัวเลือก 60 วินาทีในบางคู่เช่น AAPL vs NASDAQ!

Option builder initially excited me greatly. It seems to offer the capability to set your own customised expiry time to within 5 minutes, and then choose the payout % you want. The potential here is enormous. However, try as I might, I could not find a combination of assets and expiry times that TopOption would let me trade. It would be great if there was some indication of what combinations are possible, because even very standard tries like S& P500 expiring at 20:00 failed.

กล่าวถึงคุณสมบัติพิเศษบางอย่างที่มีให้กับการจัดการการค้า "Roll Over" ช่วยให้คุณสามารถขยายเวลาหมดอายุของตัวเลือกสำหรับการลงทุนที่เพิ่มขึ้น "Double-Up" ช่วยให้คุณลงทุนได้สองเท่าระหว่างการซื้อขาย ‘Sell Option’ ช่วยให้คุณขายตัวเลือกคืนได้ไม่เกิน 1 ชั่วโมงก่อนหมดอายุซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ผูกติดอยู่กับตัวเลือกการถือครองตลอดระยะเวลา

โดยรวมแล้วฉันไม่สามารถจับผิดข้อเสนอไบนารีมาตรฐานและ 60 วินาทีได้ ถ้า 1-touch และตัวสร้างตัวเลือกใช้งานได้ฉันจะให้คะแนนช่วงเนื้อหาที่ 5/5

ช่วงสินทรัพย์: 4/5

สเปรด

TopOption นำเสนอสเปรดออนไลน์ที่ดีที่สุด โดยทั่วไปมีการจ่ายเงินสูงถึง 85% ซึ่งดีกว่าโบรกเกอร์ทั่วไปถึง 10% และแข่งขันกับราคาที่ดีที่สุดสำหรับผู้ค้าแบบไบนารีรายย่อย (โปรดทราบว่าเว็บไซต์จำนวนมากอ้างว่า 'การจ่ายเงินสูงถึง 95%' แต่เป็น ไม่ค่อยมีให้เลือกฉันชอบใช้ราคาซื้อขายจริงที่ฉันเห็น) ข้อเสนอพิเศษ 60 วินาทีของพวกเขาให้การจ่ายเงินสูงถึง 70% แม้ว่า 65% จะดูเหมือนธรรมดา

สเปรด: 4.5 / 5

แพลตฟอร์ม

แพลตฟอร์ม TopOption นั้นสะอาดและสวยงาม นอกจากนี้ยังใช้งานง่าย ดังที่คุณเห็นด้านล่างมีวิดเจ็ตการค้าสองรายการพร้อมกราฟและการจ่ายเงินที่สอดคล้องกัน เพียงเลือกสินทรัพย์จากรายการแบบเลื่อนลงเลือกวันหมดอายุเลือกทิศทางและป้อนจำนวนเงินที่คุณต้องการเดิมพัน

การดำเนินการซื้อขายเป็นไปอย่างราบรื่นและรวดเร็ว อย่างไรก็ตามมีเวลาแฝงค่อนข้างมากเมื่อเปลี่ยนเนื้อหา สิ่งนี้ค่อนข้างไม่สะดวก แต่ไม่ใช่ตัวทำลายข้อตกลง ปัญหาอีกเล็กน้อยคือไม่มีเครื่องมือสร้างแผนภูมิขั้นสูงให้ใช้งานเลย - ไม่มีการวิเคราะห์ทางเทคนิคเลย ในความเป็นจริงเพื่อให้สามารถทำบางสิ่งได้ง่าย ๆ เช่นเดียวกับการดูประวัติสินทรัพย์ย้อนหลังมากกว่า 1 ชั่วโมงคุณต้องคลิกที่แท็บ Pro Option ซึ่งจะแสดงอินเทอร์เฟซการซื้อขายที่แยกจากกันโดยสิ้นเชิงซึ่งมีประวัติตั้งแต่ 15 นาทีถึง 5 ชั่วโมง . แทบจะไม่คุ้มค่าที่จะระบุว่านี่ไม่ใช่สถานะของกิจการในอุดมคติและสามารถปรับปรุงได้มาก

แพลตฟอร์ม: 3/5

เงินฝากขั้นต่ำบน TopOption คือ $ 100 สิ่งนี้เรียกว่าบัญชีเริ่มต้นและเปิดใช้งานโบนัสต้อนรับสูงถึง $ 250 นอกจากนี้ยังมีบัญชี "Pro" ที่เปิดใช้งานด้วยเงินฝาก $ 100 และมีโบนัสต้อนรับ $ 500 และ 'VIP' ที่ $ 5,000 พร้อมโบนัส $ 2500 นอกเหนือจากโบนัสแล้วบัญชี VIP ยังให้ความช่วยเหลือนอกชั่วโมงการซื้อขายซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักเทรดที่จริงจัง มีเนื้อหาอื่น ๆ อีกเล็กน้อยที่จะแยกประเภทบัญชี - เว้นแต่คุณต้องการการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัวฟรี (บัญชี VIP จะได้รับไม่ จำกัด ชั่วโมง) ดูเหมือนจะไม่มีโบนัสปริมาณใด ๆ

ในตอนท้าย TopOption มีปฏิทินเศรษฐกิจที่ยอดเยี่ยมที่แสดงข้อมูลสำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นและที่เพิ่งผ่านไปและการประมาณผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับตลาด สิ่งนี้มีประโยชน์มากสำหรับผู้ค้าแม้ว่าจะต้องบอกว่าปฏิทินเดียวกันสามารถดูได้บนเว็บไซต์อื่น ๆ

นอกเหนือจากข้อบกพร่องเล็กน้อยที่มีเวลาแฝงของแพลตฟอร์มและการขาดตัวเลือก 1-touch และตัวสร้างตัวเลือกที่น่าผิดหวัง TopOption ยังเป็นโบรกเกอร์ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมด้วยสเปรดที่ยอดเยี่ยมและสินทรัพย์และประเภทตัวเลือกที่หลากหลาย ควบคู่ไปกับสถานะที่มีการควบคุมอย่างดีจึงเป็นคำแนะนำที่ง่ายสำหรับทั้งผู้มาใหม่และผู้ค้าที่มีประสบการณ์

ภาพหน้าจอ