Toggle Menuสลับเมนู
US Jejko SitesUK Jejko Sites

รีวิว Stockpair

ฝาก
$ 200
การจ่ายเงิน
89%

การซื้อขายคู่เป็นวิธีที่ง่ายและตรงไปตรงมาในการซื้อขายผลการดำเนินงานของหุ้นและผลกำไรโดยการคาดการณ์ว่าหุ้นใดในคู่หุ้นที่กำหนดจะทำงานได้ดีกว่า (เช่นคู่ Google กับ Yahoo) หากคุณเลือกผู้ที่มีผลงานดีกว่าคุณจะได้รับเงิน คุณสามารถทำกำไรได้แม้ว่าตลาดจะตกต่ำลงเพราะเฉพาะประสิทธิภาพที่สัมพันธ์กันระหว่างหุ้นเท่านั้นที่มีความสำคัญ

Think back to 2009, just after the credit crisis. Markets are in a complete panic, the S& P is brushing 600, intraday moves of 5%+ are the norm. You look at AAPL, down more than 50% from its peak, and realize that it is a fantastic buy at this price. However, you are afraid of the meltdown continuing; at this point, there seems to be no bottom to the market. What do you do?

การสัมมนาผ่านเว็บของ Stockpair

นี่เป็นสถานการณ์ที่ Stockpair จะให้ประโยชน์อย่างมาก แทนที่จะใช้ AAPL แบบเปลือยกายเป็นเวลานานคุณสามารถซื้อตัวเลือกคู่: คุณจะได้รับเงินตามจำนวนที่ AAPL มีประสิทธิภาพดีกว่าหุ้นอื่นสมมติว่า MSFT คุณไม่ได้ผูกติดอยู่กับความหลากหลายของตลาดพื้นฐานอีกต่อไป คุณสามารถนอนหลับได้อย่างสบายใจโดยรู้ว่าหากตลาดทั้งตลาดลดลง 10% ในวันถัดไปคุณจะสบายดีตราบใดที่ AAPL ไม่ได้แย่ลง ไม่จำเป็นต้องพูดว่าการเป็น AAPL ที่ยาวนานและ MSFT ระยะสั้นตั้งแต่ต้นปี 2552 จะทำให้คุณได้รับผลตอบแทนเกิน 400% ในเวลาเพียง 2 ปี!

Stockpair มีความโดดเด่นในการให้ตัวเลือกคู่เพื่อให้คุณกระจายรูปแบบการซื้อขายของคุณ

มีตัวเลือกคู่หลักสองประเภทที่เสนอ: คงที่หรือลอยตัว ตัวเลือกคงที่ล็อคคุณเข้าสู่การซื้อขายในช่วงเวลาหนึ่ง ตัวเลือกลอยช่วยให้คุณปิดก่อนเวลา

ทางด้านซ้ายให้คุณเลือกคู่ที่คุณต้องการซื้อขาย หุ้นหลักของสหรัฐฯมีการแสดงที่ดี นอกจากนี้ยังมีไม่กี่แห่งจากยุโรป ดัชนีช่วยให้คุณสามารถซื้อขายหุ้นเทียบกับดัชนี (เช่น AAPL กับ NASDAQ) และสินค้าโภคภัณฑ์ในปัจจุบันมีเพียงน้ำมันเทียบกับก๊าซและทองคำเทียบกับเงิน
ตรงกลางคุณจะเห็นกราฟของผลการดำเนินงานล่าสุดของหุ้นทั้งสองตัว คุณเลือกจากเมนูแบบเลื่อนลงระยะเวลาที่คุณต้องการเดิมพัน (มีให้เลือกมากมายตั้งแต่ 5 นาทีถึง 150 วัน) เนื่องจากนี่เป็นตัวเลือกคงที่ประสิทธิภาพจะเริ่มต้นที่ 0% เสมอและเวลาเริ่มต้นของตัวเลือกจะเป็น "ตอนนี้" เสมอ (เช่นประสิทธิภาพที่ดีกว่าจะวัดจากช่วงเวลาที่เริ่มต้นการซื้อขาย)

ข้างต้น 82% แสดงว่าสำหรับการเดิมพัน 100 ดอลลาร์คุณจะได้รับ 82 ดอลลาร์หากการเลือกหุ้นของคุณถูกต้องและมีประสิทธิภาพสูงกว่า

ลองเปรียบเทียบกับอินเทอร์เฟซสำหรับตัวเลือกแบบลอย

ที่นี่คุณมี 3 ตัวเลือกสำหรับความยาวตัวเลือก: รายวันรายสัปดาห์หรือรายเดือน ประสิทธิภาพจะถูกติดตามตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นดังนั้นเราจะเห็นว่า AAPL นำหน้า MSFT ในประสิทธิภาพของวันนี้ สิ่งนี้สะท้อนให้เห็นในราคาที่เสนอ หากคุณเลือก MSFT ข้างต้นที่ 138% และลงเอยด้วยการอยู่เบื้องหลังและมีประสิทธิภาพดีกว่า AAPL คุณจะทำเงินได้ 138 ดอลลาร์จากการลงทุน 100 ดอลลาร์ หากคุณเล่นอย่างปลอดภัยและเดิมพันกับ AAPL และถูกต้องคุณจะทำเงินได้ $ 25 จากการลงทุน $ 100

ด้วยตัวเลือกลอยตัวคุณสามารถขายตำแหน่งของคุณก่อนเวลาหมดอายุจริงได้ ดังนั้นหาก MSFT นำหน้า AAPL ในวันที่คุณสามารถถอนตำแหน่งของคุณได้คุณก็ไม่ต้องรอจนถึงสิ้นวัน

มีเครื่องมือดีๆสองสามอย่างที่ช่วยให้คุณตัดสินใจได้ คุณสามารถดูกราฟความเชื่อมั่นซึ่งน่าจะให้ความเห็นของเทรดเดอร์คนอื่น ๆ ในตลาดแม้ว่าจะไม่ได้ระบุไว้อย่างชัดเจนก็ตาม นอกจากนี้ยังมีแท็บประวัติที่มีประโยชน์มากซึ่งจะแสดงให้คุณเห็นว่าหุ้นตัวใดได้รับรางวัลเมื่อเร็ว ๆ นี้ในรูปแบบกราฟิก

ปัญหาหลักอย่างหนึ่งของแพลตฟอร์ม Stockpair คือเครื่องมือสร้างแผนภูมิเป็นพื้นฐาน การวิเคราะห์ทางเทคนิคประกอบด้วย RSI, SMA, Bollinger Bands และอัตราส่วนของหุ้นทั้งสอง (อัตราส่วนนี้มีประโยชน์มาก) ไม่มีตัวบ่งชี้ทั่วไปอื่น ๆ เช่น Fibonacci, Elliot Waves หรือ Stochastic Oscillators

นอกจากตัวเลือกคู่ซึ่งเป็นคุณลักษณะเฉพาะของ Stockpair แล้วไบนารี่ออปชั่นยังมีให้บริการในสินทรัพย์ข้างต้นส่วนใหญ่และคู่ Forex หลัก ๆ อินเทอร์เฟซคล้ายกันมากและใช้งานง่ายมาก เป็นเรื่องดีที่ Stockpair ให้โอกาสสำหรับความต้องการในการซื้อขายออปชั่นทั้งหมดของคุณ อย่างไรก็ตามสเปรดของไบนารี่ออปชั่นนั้นค่อนข้างกว้างเมื่อเทียบกับโบรกเกอร์อื่น ๆ

นอกเหนือจากข้อเสนอหลักแล้ว Stockpair ยังมีการสอนที่เหมาะสมสำหรับการซื้อขายคู่และคำแนะนำกลยุทธ์บางอย่าง นอกจากนี้ยังมีระบบวีไอพีโดยลูกค้าที่ฝากเงินจำนวนมากจะได้รับคุณสมบัติพิเศษและเงินคืนรายเดือนตามปริมาณ - เงินคืนนี้อาจมีนัยสำคัญ (มากถึง 3% ของปริมาณรายเดือน) หากคุณเป็นผู้ค้ารายใหญ่

โดยรวมแล้ว Stockpair มีคลาสสินทรัพย์เฉพาะที่สามารถเสริมกลยุทธ์การค้าที่มีอยู่ของคุณเท่านั้น ไม่ใช่แพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับการดำเนินการไบนารี่ออฟชั่นหรือสำหรับการวิเคราะห์ทางเทคนิค แต่ข้อเสนอหลักของมันนั้นแข็งแกร่งและปรับแต่งได้มาก คุณสามารถซื้อขายในรูปแบบใหม่โดยมีความเสี่ยง จำกัด และไม่มีค่าคอมมิชชั่นหรือต้นทุนแอบแฝง นั่นทำให้ Stockpair คุ้มค่ากับเวลาที่คุณมองหา

ภาพหน้าจอ