Toggle Menuสลับเมนู
US Jejko SitesUK Jejko Sites

สินทรัพย์ที่หลากหลายการจ่ายเงินจำนวนมากและโปรแกรมโบนัสที่ยอดเยี่ยม

Regal Options เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับอนุญาตจาก Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC) พวกเขาอ้างว่าเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการซื้อขายตัวเลือกไบนารี คำกล่าวอ้างของพวกเขาเป็นจริงหรือไม่? อ่านและค้นหา

มาดูกันว่าตัวเลือกต่างๆสำหรับการซื้อขายบน Regal มีอะไรบ้าง

สินทรัพย์ที่ซื้อขายได้

Regal Options has the main underlying asset areas covered: indices, commodities, currencies and stocks. Its indices offering is comprehensive, including the staples such as DOW, S& P, FTSE and Nikkei as well as emerging markets such as BSE Sensex and Dubai General. Additionally, bund futures are listed here – which are fairly rare to find provided by other brokers. The commodities are similarly well covered, with all the metals (gold, silver, copper, etc), crude, and soft commodities (coffee, sugar) available. The currency offering is a slight letdown: while the main G10 currencies (EURUSD, AUDUSD, etc) are of course provided, there are a few notable crosses not available (e.g. AUDJPY). However, they do have RUB, NOK and SEK which are not commonly provided by other brokers. Their selection of stocks, however, is superb. All the major names from around the world are listed, as are many more esoteric ones.

Regal Options มีความหลากหลายเช่นเดียวกันในการเสนอประเภทไบนารี่ออฟชั่น ซึ่งรวมถึง Digital, Touch, Range และ Turbo

ตัวเลขเป็นไบนารี่ออฟชั่นทั่วไปของคุณ: คุณเลือกสินทรัพย์เลือกทิศทางและวันหมดอายุและหากสินทรัพย์ปิดในทิศทางของคุณในช่วงเวลาที่หมดอายุคุณจะได้รับการจ่ายเงิน ช่วงเวลาหมดอายุของสิ่งเหล่านี้มีข้อ จำกัด มากกว่าที่ฉันชอบเล็กน้อย: มีช่วงเวลาระหว่างวันมากมาย แต่ไม่มีความคุ้มครองในระยะยาวจริง ตัวอย่างเช่นหากฉันต้องการซื้อไบนารีระยะเวลาหนึ่งเดือนฉันจะไม่พบที่นี่

ตัวเลือกการสัมผัสทำงานในลักษณะที่แตกต่างจากตัวเลือกไบนารีแบบเดิม แทนที่ราคาจะต้องอยู่ในระดับหนึ่งเมื่อหมดอายุตัวเลือกการสัมผัสต้องการเพียงราคาที่ซื้อขายในระดับที่กำหนดไว้ล่วงหน้าในบางจุดก่อนที่จะหมดอายุ ข้อดีของการสัมผัสเพียงครั้งเดียวคือความยืดหยุ่นที่เพิ่มขึ้นในสิ่งที่สินทรัพย์ทำ - คุณอาจโชคไม่ดีกับดิจิทัลหากมันเคลื่อนไปผิดทางใกล้หมดอายุ แต่ด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียวตราบใดที่มันเคลื่อนไปในทิศทางของคุณมากพอในบางจุด คุณจะได้รับเงินไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป สิ่งที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างเกี่ยวกับการสัมผัสเพียงครั้งเดียวคือการจ่ายเงินที่สูงที่พวกเขามักจะให้: ฉันอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมในส่วนสเปรด

ตัวเลือกช่วงช่วยให้คุณสามารถเดิมพันได้ว่าสินทรัพย์จะเสร็จสิ้นภายในช่วงหรือนอกช่วง สิ่งนี้มีประโยชน์มากเมื่อคุณไม่แน่ใจในทิศทางที่สินทรัพย์จะไป แต่มั่นใจว่าจะมีความผันผวนเพียงใดตัวอย่างเช่นก่อนเหตุการณ์ข่าวคุณอาจรู้สึกอย่างยิ่งว่าข้อมูลจะทำให้สินทรัพย์มี การเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ในทิศทางเดียว ความยืดหยุ่นที่เพิ่มเข้ามานั้นเป็นที่น่ายินดีอย่างยิ่งและเป็นเรื่องปกติที่จะเห็นประเภทตัวเลือกนี้ที่โบรกเกอร์อื่นเสนอ อีกครั้งการจ่ายเงินจะดีมากอย่างแน่นอน

ตัวเลือกเทอร์โบเป็นเหมือนตัวเลขดิจิทัล แต่มีกรอบเวลาที่เล็กกว่ามาก Regal Options ครอบคลุมตัวเลือก 1 นาที 2 นาทีและ 5 นาที

Regal Options มีจุดอ่อนน้อยมาก - ขาดสกุลเงินข้ามกัน - ในการเสนอขายสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้และด้วยเหตุนี้จึงได้รับคะแนนสูงจากฉันสำหรับส่วนนี้

ช่วงสินทรัพย์: 4.5 / 5

สเปรด

Regal Options มีการจ่ายเงินรางวัลระหว่าง 75-80% สำหรับดิจิทัลมาตรฐานซึ่งมีการแข่งขันและยุติธรรมมาก เป็นเรื่องดีอย่างยิ่งที่จะเห็นว่าพวกเขาไม่ได้ต่ำกว่า 75% แม้แต่ในสินทรัพย์ที่ลึกลับซึ่งคู่แข่งจำนวนมากก็ทำ

ตัวเลือก Regal’s Range ให้การจ่ายเงิน 220% และตัวเลือกการสัมผัสสูงถึง 310%! การจ่ายเงินที่สูงเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถสร้างผลตอบแทนจากเงินของคุณได้มากด้วยเงินทุนเริ่มต้นที่น้อยมาก

สุดท้าย Turbo เสนอการจ่ายเงิน 76% ซึ่งเป็นหนึ่งในสเปรดที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นสำหรับตัวเลือกระยะสั้นเหล่านี้ทางออนไลน์และเป็นข้อตกลงที่ดีมาก

สเปรด: 4.5 / 5

แพลตฟอร์ม

แพลตฟอร์มของ Regal Option ทำหลายสิ่งได้อย่างถูกต้อง ประการแรกมันตอบสนองอย่างมากและไม่มีเวลาแฝงซึ่งเป็นเกณฑ์สำคัญในการพิจารณาว่าแพลตฟอร์มนั้นสามารถใช้งานได้หรือไม่

ประการที่สองมีข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดรวมอยู่ในเค้าโครงที่ง่ายต่อการมองเห็น คุณสามารถดูเวลาที่จะหมดอายุความเชื่อมั่นของตลาดในปัจจุบันและการจ่ายเงินของคุณทั้งหมดในพื้นที่เดียวซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาและป้องกันความสับสน

อีกสิ่งหนึ่งที่ฉันรู้สึกชื่นชมอย่างมากในแพลตฟอร์มของพวกเขาคือการจ่ายเงินรางวัลจะแสดงรายการโดยตรงถัดจากสินทรัพย์นั้นเอง สิ่งนี้มีประโยชน์มากและช่วยให้การนำทางและการตัดสินใจซื้อขายมีประสิทธิภาพมากขึ้นในสถานการณ์ที่กดดันด้านเวลา

จุดอ่อนหลักของแพลตฟอร์มคือการไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการสร้างแผนภูมิใด ๆ คุณไม่สามารถแม้แต่จะดูกรอบเวลาที่แตกต่างกันเพื่อให้ได้แนวคิดภาพรวมของเนื้อหาที่คุณสนใจน่าเศร้าที่นี่เป็นเรื่องปกติของโบรกเกอร์ออนไลน์ส่วนใหญ่โดยมีข้อยกเว้นมากสำหรับการสร้างแผนภูมิและการวิเคราะห์ทางเทคนิคอย่างจริงจังคุณจะต้องใช้หนึ่งในสาม โปรแกรมปาร์ตี้

แพลตฟอร์ม: 4/5

ขั้นตอนการฝากและถอน

เงินฝากขั้นต่ำใน 24option คือ 200 USD / GBP / EUR ขึ้นอยู่กับสกุลเงินที่คุณเลือก นอกจากนี้ยังมีเงินฝากสูงสุด 5,000 USD / GBP / EUR การฝากเงินสามารถทำได้ง่ายมากผ่านบัตรเครดิต / เดบิตการชำระเงินแบบดิจิทัลหรือการโอนเงินผ่านธนาคาร การถอนจะทำงานในลักษณะเดียวกันและไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ หากทำผ่านบัตรเครดิต / เดบิต อย่างไรก็ตามมีค่าธรรมเนียมการดำเนินการ 25 ดอลลาร์สำหรับการโอนเงินผ่านธนาคารที่น้อยกว่า 500 ดอลลาร์

โบนัสและการบริการลูกค้า

Regal Options มีโปรแกรมโบนัสที่ยอดเยี่ยมและมีคุณสมบัติครบถ้วน มันทำงานในรูปแบบของระดับตามจำนวนเงินฝากของคุณ สำหรับ $ 200 - $ 999 คุณเปิดบัญชีพื้นฐานซึ่งให้โบนัสคืนเงิน 30% ที่ $ 1,000 - $ 4999 คุณเข้าร่วมระดับ Amber และรับโบนัส 50% พร้อมกับผู้จัดการบัญชีส่วนตัวและการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัวหากคุณร้องขอรวมถึงการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงอีก 2 รายการ! สำหรับ $ 5,000 - $ 9999 คุณจะได้รับการยอมรับว่าเป็นสมาชิกระดับแพลตตินัมและตอนนี้มีโบนัส 75% และการเทรดที่ปราศจากความเสี่ยง 3 ครั้ง ในที่สุดสำหรับ $ 10,000 + คุณจะถือว่าเป็นสมาชิก VIP และสามารถรับโบนัสได้มากถึง 100% (สามารถต่อรองได้โดยตรงกับ Regal Options) การถอนเงินด่วนสัญญาณการซื้อขายรายวันการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง 5 รายการและอื่น ๆ อีกมากมาย

การที่คุณจะได้รับเงินคืนสูงสุด 100% เป็นเงินสดนั้นมีความใจกว้างมากและการที่คุณจะต้องเคลียร์เงินฝากของคุณในปริมาณการซื้อขายเพียง 30 เท่าเพื่อล้างโบนัสทำให้โปรแกรมนี้เป็นหนึ่งในโปรแกรมโบนัสที่ดีที่สุด ออนไลน์ได้ทุกที่

Regal Options ให้การสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันทางอีเมลแชทสดและโทรศัพท์ ค่อนข้างน่าแปลกใจที่ไม่มีสำนักงานดาวเทียมในพื้นที่ทั่วโลก แต่ก็ยังมีประสิทธิภาพในการให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ค้า

สรุป

Regal Options มีสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้หลากหลายการจ่ายเงินรางวัลที่ยอดเยี่ยมแพลตฟอร์มที่มั่นคงและอาจเป็นโปรแกรมโบนัสที่ดีที่สุดที่มีอยู่ทุกที่ ทั้งหมดนี้ทำให้เป็นผู้ชนะในหนังสือของฉัน

ภาพหน้าจอ