Toggle Menuสลับเมนู
US Jejko SitesUK Jejko Sites

ด้วยช่วงสินทรัพย์ที่หลากหลายเครื่องมือสร้างแผนภูมิขั้นสูงและโบนัสที่สะดุดตาซึ่งสามารถทำเงินได้สูงสุด 5,000 ดอลลาร์ การบริการลูกค้าของพวกเขาเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดและคุณจะสังเกตเห็นว่าพวกเขาจะก้าวไปอีกขั้นเพื่อให้แน่ใจว่าการซื้อขายของคุณดีที่สุด โบรกเกอร์นี้เหมาะสำหรับนักเทรดมือใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่การซื้อขายตัวเลือกไบนารี ตัวแทนบัญชีของเรายังคงติดต่อเราเพื่อขอความช่วยเหลือและเคล็ดลับการซื้อขาย!

Cedar Finance เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่จดทะเบียนในไซปรัสซึ่งอ้างว่าให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของลูกค้าเหนือสิ่งอื่นใด มีฟีเจอร์และตัวเลือกใหม่ ๆ มากมายการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและได้รับรางวัลมากมายรวมถึง "แพลตฟอร์มแห่งปี 2012" "การบริการลูกค้าที่ดีที่สุด" และ "ตัวเลือกลูกค้าประจำปี 2555" มาดูสิ่งที่พวกเขาเสนอให้กับผู้ค้าไบนารี

เว็บไซต์ของ Cedar Finance นำเสนออย่างไม่มีที่ติพร้อมด้วยสุนทรียศาสตร์ที่สะอาดตาและมีสไตล์ซึ่งช่วยให้การนำทางที่ใช้งานง่าย ซึ่งแตกต่างจากเว็บไซต์โบรกเกอร์อื่น ๆ ไม่มีลิงก์ที่ไม่สามารถพบได้ซึ่งบ่งชี้ว่า บริษัท พิถีพิถันกับธุรกิจของตน การตอบสนองของเว็บไซต์ยังรวดเร็วเป็นที่น่าพอใจซึ่งแตกต่างอย่างชัดเจนกับเว็บไซต์ส่วนใหญ่ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีเวลาแฝงที่สูงมากและการโฮสต์ที่ไม่ดี

สินทรัพย์ที่ซื้อขายได้

Cedar มีสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้หลากหลายซึ่งครอบคลุมดัชนีหุ้นสินค้าโภคภัณฑ์สกุลเงินและหุ้นแต่ละตัว ดัชนีครอบคลุมเกือบทุกเศรษฐกิจที่สำคัญที่คุณต้องการรวมถึงสหรัฐฯอังกฤษยุโรปญี่ปุ่นและตลาดเกิดใหม่เช่นบราซิลและอินเดีย การละเว้นเพียงอย่างเดียวคือของ Hang-Seng หรือตัวแทนจีน / ฮ่องกงอื่น ๆ สินค้าโภคภัณฑ์ประกอบด้วยโลหะทั้งหมดรวมทั้งทองคำและเงิน แต่ยังมีทองคำขาวทองแดงและแพลเลเดียม นอกจากนี้ยังมีสินค้าทางการเกษตรที่มีน้ำตาลข้าวโพดกาแฟและข้าวสาลีสำหรับการค้า และในที่สุดน้ำมันดิบก็มีให้ การเลือกสกุลเงินครอบคลุมตลาดที่พัฒนาแล้วที่สำคัญทั้งหมดแม้ว่าสกุลเงินครอสและสกุลเงิน EM บางสกุลจะไม่ได้รับการคุ้มครองเล็กน้อย สุดท้าย Cedar นำเสนอหุ้นตัวเดียวที่ยอดเยี่ยมจากหลาย ๆ ประเทศหาก Cedar ไม่ครอบคลุมหุ้นก็ไม่น่าจะมีคนอื่น

นอกเหนือจากสินทรัพย์ที่หลากหลายแล้ว Cedar ยังมีไบนารี่ออฟชั่นสี่ประเภท ได้แก่ ตัวเลือก "ดิจิทัล" แบบมาตรฐานเทอร์โบระบบสัมผัสและช่วง เรามาดูกันดีกว่าว่าพวกเขาแต่ละคนทำอะไรกัน

The standard digital options provided are exactly what you might expect, and run in expiry times from 15 minutes to end of day to up to 1 month. Very long timeframes (3 months and over) are not covered, however.

ตัวเลือกเทอร์โบช่วยให้คุณสามารถเดิมพันราคาของสินทรัพย์ในช่วงเวลาสั้น ๆ - ในอีก 1 นาที 2 นาทีหรือ 5 นาที ที่น่าประทับใจประเภทนี้มีให้บริการไม่เพียง แต่สำหรับสกุลเงินและดัชนีเท่านั้น แต่ยังรวมถึงหุ้นตัวเดียวอีกด้วย

ตัวเลือก "สัมผัส" ทำงานในลักษณะที่แตกต่างจากตัวเลือกไบนารีแบบเดิม แทนที่ราคาจะต้องอยู่ในระดับหนึ่งเมื่อหมดอายุตัวเลือกการสัมผัสต้องการเพียงราคาที่ซื้อขายในระดับที่กำหนดไว้ล่วงหน้าในบางจุดก่อนที่จะหมดอายุ ความสวยงามของตัวเลือกการสัมผัสคืออนุญาตให้มีการจ่ายเงินที่ยอดเยี่ยม - Cedar ให้ผลตอบแทนสูงถึง 500% ต่อการซื้อขาย! ไม่เพียงแค่นั้นสินทรัพย์ที่มีให้เลือกมากมายยังมีตัวเลือกการสัมผัสซึ่งจะดูสดชื่นมากหลังจากเยี่ยมชมเว็บไซต์หลายแห่งที่แทบจะไม่มีการสัมผัส โดยส่วนตัวแล้วฉันเป็นผู้ใช้ตัวเลือกการสัมผัสจำนวนมากสำหรับการเดิมพันแบบทิศทางเนื่องจากมีประสิทธิภาพจากมุมมองของรางวัลความเสี่ยงและประสิทธิภาพเงินทุน

ข้อเสนอสุดท้ายของพวกเขาตัวเลือกช่วงเป็นเรื่องแปลกใหม่ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันไม่เคยเห็นจากที่อื่น โดยพื้นฐานแล้วคุณสามารถเลือกได้ว่าจะวางเดิมพันว่าสินทรัพย์จะสิ้นสุดในช่วงที่กำหนดไว้ล่วงหน้าหรืออยู่นอกช่วงเวลาที่หมดอายุ สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถซื้อขายทำกำไรได้แม้ในช่วงที่ตลาดมีความผันผวนต่ำมาก ช่วงสินทรัพย์มีข้อ จำกัด มากกว่าตัวเลือกประเภทอื่นเล็กน้อย แต่ยังคงครอบคลุมสกุลเงินหลักหุ้นและสินค้าโภคภัณฑ์

โดยรวมแล้วช่วงสินทรัพย์และประเภทตัวเลือกให้การเลือกที่หลากหลายและครอบคลุมเหมาะสำหรับความต้องการของเทรดเดอร์

ช่วงสินทรัพย์: 4.5 / 5

สเปรด

Cedar Finance มีการจ่ายเงินที่ยอดเยี่ยม ไบนารีดิจิทัลของพวกเขาสูงถึง 81% แม้ว่า 80% ดูเหมือนจะเป็นเรื่องธรรมดาที่สุด การจ่ายเงินเทอร์โบเป็นหนึ่งในสเปรดระยะสั้นที่ดีที่สุดที่มีอยู่โดยจ่ายออก 76% อย่างสม่ำเสมอ การจ่ายเงินแบบทัชตามที่ได้กล่าวไปแล้วสามารถเพิ่มขึ้นได้ถึง 500% แม้ว่าจะเป็น 300% ที่พบบ่อยที่สุด ในที่สุดการจ่ายเงินช่วงของพวกเขาก็สูงกว่า 100% ในบางครั้ง!

สเปรด: 4.5 / 5

แพลตฟอร์ม

แพลตฟอร์ม Cedar Finance มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ประการแรกมันตอบสนองได้ดีและไม่ได้รับผลกระทบจากปัญหาเวลาแฝงเหมือนหลาย ๆ แพลตฟอร์ม นอกจากนี้ดังที่คุณเห็นในภาพหน้าจอด้านล่างการจ่ายเงินจะแสดงอยู่ถัดจากสินทรัพย์โดยไม่ต้องคลิกผ่านและใส่รายละเอียดซึ่งจะช่วยให้สามารถวางแผนการค้าได้เร็วขึ้นมาก

Finding the asset you want is easily done thanks to a well-organised dropdown menu, and all you require to trade any of the 4 types of options is to put in a couple of clicks for direction, expiry, and amount to invest – all very well streamlined.

ข้อบกพร่องเพียงอย่างเดียวในแพลตฟอร์มคือสิ่งที่พบได้บ่อยในไซต์ไบนารีจำนวนมาก: การขาดสิ่งอำนวยความสะดวกในการสร้างแผนภูมิที่ดี สิ่งที่มีให้คือแผนภูมิของราคาล่าสุด (ซึ่งจะปรับเปลี่ยนตามกรอบเวลาเมื่อคุณเลือกหมดอายุที่แตกต่างกัน) เครื่องมือเพิ่มเติมเช่นการวิเคราะห์ทางเทคนิคความสามารถในการดูช่วงที่กำหนดเองและอื่น ๆ จะได้รับการชื่นชมอย่างมาก

อย่างไรก็ตามโดยรวมแล้วแพลตฟอร์มนี้มีความยินดีที่ได้ทำงานร่วมกับ

แพลตฟอร์ม: 4/5

Minimum Deposit, Bonuses & Customer Service

The minimum deposit on Cedar is $200. This is called a starter account and activates a welcome bonus of up to 30%, and comes with free video tutorials and a trading guide in PDF fromat. There are then escalating VIP bonus levels for larger deposits: Bronze at $500, Silver at $1000, Gold and $5000 and Platinum at $10000. Higher VIP levels offer higher bonus rates, of up to 100% at Gold. In addition the highest levels receive free trading signals and live market analysis. If you are Platinum, you can negotiate customized account settings – you are going to be very well looked after at that level. It bears mentioning that regardless of the deposit size, all levels provide for 24/7 customer support via email at [email protected]หรือโทรติดต่อสำนักงานดาวเทียมหลายแห่งทั่วโลก (เช่นหมายเลขในสหราชอาณาจักรคือ + 44 560 370 4113)

ขั้นตอนการฝากและถอน

การลงทะเบียนและการฝากเงินทำได้ง่ายและสามารถทำได้ผ่านทาง บัตรเครดิต หรือโอนเงิน ลูกค้าจากส่วนใหญ่ของโลกได้รับการยอมรับที่นี่รวมถึงยุโรปสหรัฐอเมริการัสเซียและญี่ปุ่น การถอนเงินนั้นไม่เจ็บปวดเลยและสามารถทำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตหรือมีค่าธรรมเนียมคงที่สำหรับการโอนเงิน

บริการอื่น ๆ

Cedar ยังมีข้อเสนอแรกสำหรับลูกค้ามุสลิมที่ฉันเคยเห็นทางออนไลน์ เหล่านี้ บัญชีซื้อขายอิสลาม ไม่ใช้เลเวอเรจหรือการซื้อขายโดยใช้มาร์จิ้น (ดังนั้นจึงไม่มีการยืมเงินโดยปริยาย) และไม่มีค่าใช้จ่ายดอกเบี้ยที่จ่ายเพื่อให้เงินของคุณมีอยู่ในบัญชี บัญชีดังกล่าวเป็นไปตาม Sharia โดยสมบูรณ์และคุณยังสามารถรับการสนับสนุนเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ที่ทุ่มเทให้กับบัญชีอิสลามเหล่านี้

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดการศึกษาด้านการค้าที่ Cedar มอบให้นั้นเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุด พวกเขาไม่เพียง แต่มีคู่มือ PDF ที่ง่ายมาก แต่พวกเขายังมีซีรี่ส์ทั้งหมดเกี่ยวกับการซื้อขายโดยทั่วไปซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้น วิดีโอเหล่านี้ครอบคลุมถึงการวิเคราะห์ตลาดเทคนิคการสร้างแผนภูมิการจัดการความเสี่ยงและแง่มุมทางจิตวิทยาโดยพื้นฐานแล้วพื้นฐานทั้งหมดที่คุณต้องมีเพื่อเป็นเทรดเดอร์ที่ยอดเยี่ยม

โดยรวมแล้วซีดาร์ทำสิ่งผิดพลาดน้อยมากและอีกหลายอย่างที่น่าอัศจรรย์ ในทะเลที่ยิ่งใหญ่ของโบรกเกอร์ไบนารีออนไลน์พวกเขาโดดเด่นในฐานะอัญมณีที่คุ้มค่ากับการลงทุนของคุณ

ภาพหน้าจอ