Toggle Menuสลับเมนู
US Jejko SitesUK Jejko Sites

รีวิวใด ๆ

ฝาก
$ 200
การจ่ายเงิน
86%

anyoption มีทรัพย์สินและตัวเลือกหลากหลายประเภทการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงและการจ่ายเงินที่ไม่น่าเชื่อ ทำไมต้องเลือกคนอื่น?

anyoption คือโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับอนุญาตจากสหภาพยุโรปซึ่งอ้างว่าเป็น "สภาพแวดล้อมการซื้อขายตัวเลือกที่โดดเด่นที่สุดในโลก" และมีสโลแกนว่า "ทุกคนสามารถซื้อขายได้‘. เป็นไปตามข้อเรียกร้องเหล่านี้หรือไม่? อ่านและค้นหา

ในการเยี่ยมชมตัวเลือกใด ๆ สิ่งแรกที่โดดเด่นคือรูปแบบที่สะอาดและนำทางได้ง่าย นี่ไม่ใช่เกณฑ์ที่สำคัญที่สุดในการตัดสินคุณภาพของโบรกเกอร์ออปชั่น แต่ช่วยได้อย่างแน่นอน

ใด ๆ

สินทรัพย์ที่ซื้อขายได้

anyoption ครอบคลุมหมวดหมู่สินทรัพย์ที่สามารถซื้อขายได้ที่สำคัญทั้งหมด ได้แก่ ดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์คู่สกุลเงินและหุ้น ดัชนีเป็นจุดแข็งโดยเฉพาะกับการแลกเปลี่ยนที่สำคัญทั้งหมดที่ครอบคลุม นอกจากนี้ยังมีดัชนีเฉพาะกลุ่มอื่น ๆ อีกมากมายเช่น Bombay 30 และ Dubai สินค้าโภคภัณฑ์ครอบคลุมโลหะทั้งหมด (ทองแดงทองเงิน) และน้ำมันดิบ หุ้นมีการกระจายอย่างดีกับชื่อหลักของสหรัฐอเมริกาและยุโรปที่นำเสนอ นอกจากนี้ยังมีหุ้นเอเชียให้เลือกมากมายเช่น Samsung และ Tata คู่สกุลเงินหลักของ EUR, AUD, JPY และ GBP แสดงได้ดีแม้ว่าจะไม่มีสกุลเงินในตลาดเกิดใหม่ก็ตาม สิ่งที่น่าแปลกใจและน่ายินดีคือความพร้อมใช้งานของตัวเลือก bitcoin - โบรกเกอร์ออนไลน์อื่น ๆ แทบไม่มีให้บริการ

anyoption มีตัวเลือก 4 ประเภท ได้แก่ ไบนารีมาตรฐานและ 'ตัวเลือก +’ช่วงไบนารี‘เหตุการณ์’ช่วงและสัมผัสเดียว

ไบนารี่ออฟชั่นมาตรฐานช่วยให้คุณสามารถเลือกเนื้อหาวันหมดอายุและเลือก "โทร" หากคุณคิดว่าราคาจะปิดสูงกว่าราคาปัจจุบันหรือ "ใส่" สำหรับด้านล่าง ช่วงของวันหมดอายุครอบคลุมรายวันรายสัปดาห์และรายเดือน นอกจากนี้การจ่ายเงินรางวัลและการคืนเงินสามารถปรับได้ซึ่งไม่เหมือนใคร - ดูรายละเอียดเพิ่มเติมในส่วนสเปรด

Option + ใช้แนวคิดเดียวกัน แต่ให้ความยืดหยุ่นเพิ่มเติมในการขายตัวเลือกคืนก่อนหมดอายุ สิ่งนี้ช่วยให้มีกลยุทธ์การซื้อขายเพิ่มเติมที่หลากหลาย ตัวอย่างเช่นหากคุณเลือกที่จะไปในช่วงสิ้นสัปดาห์ แต่การประกาศทางเศรษฐกิจทำให้ราคาขยับไปไกลมากในความโปรดปรานของคุณในวันแรกคุณสามารถถอนเงินออกได้ทันทีแทนที่จะเสี่ยงต่อการรออีกสี่วันที่เหลือ .

"เหตุการณ์" แบบไบนารีใช้เป้าหมายที่กำหนดไว้ล่วงหน้าและการหมดอายุและอนุญาตให้คุณเดิมพันหรือต่อต้านมัน มีกิจกรรมที่อัปเดตตลอดเวลาที่เหมาะสมซึ่งครอบคลุมสกุลเงินดัชนีและสินค้าโภคภัณฑ์และโหมดนี้ยังช่วยให้สามารถจ่ายเงินรางวัลพิเศษได้มากกว่า 900%

ตัวเลือก "สัมผัส" ทำงานในลักษณะที่แตกต่างจากตัวเลือกไบนารีแบบเดิม แทนที่ราคาจะต้องอยู่ในระดับหนึ่งเมื่อหมดอายุตัวเลือกการสัมผัสต้องการเพียงราคาที่ซื้อขายในระดับที่กำหนดไว้ล่วงหน้าในบางจุดก่อนที่จะหมดอายุ ตัวเลือกการสัมผัสยังช่วยให้สามารถจ่ายเงินรางวัลได้มากถึง 380%! ข้อเสียเล็กน้อยของข้อเสนอแบบสัมผัสของตัวเลือกใด ๆ คือกรอบเวลาเดียวคือรายสัปดาห์อย่างไรก็ตามในรูปแบบใหม่จะมีให้ซื้อขายในวันหยุดสุดสัปดาห์

โดยรวมแล้ว anyoption มีชุดตัวเลือกและทรัพย์สินที่ครอบคลุมเหมาะสำหรับผู้ค้าส่วนใหญ่ ช่องเดียวที่ไม่ครอบคลุมคือ สกุลเงินในตลาดเกิดใหม่แต่คุณสามารถค้นหาเกือบทุกอย่างได้ที่นี่

ช่วงสินทรัพย์: 4/5

สเปรด

ดังที่ได้กล่าวไปแล้วการจ่ายเงินตามเหตุการณ์ที่ทางเลือกให้นั้นไม่มีใครเทียบได้อย่างแน่นอน การเสี่ยง $ 10 เพื่อรับเงิน $ 1,000 นั้นเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อและสิ่งที่ผู้ให้บริการส่วนใหญ่มักจะไม่กล้าเสนอความเสี่ยง นอกจากนี้ระยะการสัมผัสของพวกเขายังเพิ่มการจ่ายเงินถึง 380% อีกครั้ง เสนออัตราส่วนความเสี่ยง / รางวัลที่ยอดเยี่ยม.

anyoption มีตัวเลือกที่ไม่เหมือนใครในการอนุญาตให้คุณกำหนดผลกำไรและคืนเงินสำหรับการเสนอไบนารีหลักของพวกเขา ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเลือกค่าเริ่มต้นของการจ่ายเงิน 70% สำหรับการชนะและการคืนเงิน 15% สำหรับการสูญเสีย แต่คุณสามารถตั้งค่านี้เป็น 80% และ 5% หรือ 60% และ 25% หรืออะไรก็ได้ที่คุณต้องการ ฉันไม่เห็นสิ่งนี้นำเสนอโดยโบรกเกอร์อื่น ๆ ทางออนไลน์ พอจะพูดได้ความสามารถในการปรับแต่งที่เพิ่มเข้ามานั้นได้รับการชื่นชมอย่างมากสำหรับการวางแผนการจัดสรรเงินทุนของคุณ การจ่ายเงิน 85% นั้นเป็นระดับสูงสุดอย่างแน่นอน - คุณจะถูกกดดันอย่างหนักเพื่อหาที่อื่นที่ดีกว่า

สเปรด: 5/5

แพลตฟอร์ม

anyoption มีแพลตฟอร์มที่ตอบสนองและใช้งานง่าย มีสี่ มีหน้าต่างซื้อขาย ซึ่งช่วยให้สามารถติดตามหลายสินทรัพย์ เวลาที่เหลือในการลงทุนและการจ่ายเงินจะระบุไว้อย่างชัดเจนโดยไม่ต้องคลิกผ่านซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับการซื้อขายที่รวดเร็ว นอกจากนี้คุณยังสามารถรับตัวบ่งชี้ความเชื่อมั่นสำหรับแต่ละเนื้อหาซึ่งให้ข้อมูลเพิ่มเติมที่สำคัญ

อย่างไรก็ตามปัญหาทั่วไปของโบรกเกอร์ออนไลน์ก็เป็นเรื่องจริงเช่นกัน - การขาดคุณสมบัติการสร้างแผนภูมิ ขออภัยไม่มีการวิเคราะห์ทางเทคนิคกรอบเวลาที่กำหนดเองและอื่น ๆ อย่างไรก็ตามนี่เป็นสิ่งที่ฉันยังไม่เห็นนายหน้ารายใดให้บริการอย่างน่าพอใจ

โดยรวมแล้วแพลตฟอร์มทำงานได้อย่างน่าชื่นชมและช่วยมากกว่าที่จะขัดขวางการซื้อขาย

แพลตฟอร์ม: 4/5

ขั้นตอนการฝากและถอน

เงินฝากขั้นต่ำสำหรับตัวเลือกใด ๆ คือ $ 200 และสามารถทำได้ผ่านบัตรเครดิต / เดบิตการโอนเงินผ่านธนาคาร Skrill หรือการชำระเงินภายในประเทศต่างๆ การลงทะเบียนยังฟรีและไม่ต้องฝากเงิน ลูกค้าจากยุโรปและสหรัฐอเมริกายินดีต้อนรับที่นี่รวมถึงประเทศอื่น ๆ การถอนสามารถทำได้ตลอดเวลาและไม่มีจำนวนเงินขั้นต่ำ อย่างไรก็ตามคุณได้รับอนุญาตให้ถอนฟรีหนึ่งครั้งต่อเดือน - การถอนเพิ่มเติมจะถูกเรียกเก็บเงิน 30 USD หรือ 20 GBP

บริการลูกค้า

มีการสนับสนุนทางโทรศัพท์โดยเฉพาะตลอด 24 ชั่วโมงตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์โดยมีการตั้งค่าหมายเลขและสำนักงานเฉพาะประเทศ นอกจากนี้ยังมีบริการสนับสนุนการแชทอยู่เสมอและแน่นอนว่าที่อยู่อีเมลสนับสนุน

บริการอื่น ๆ

anyoption มีแอพพลิเคชั่นการซื้อขายบนมือถือที่รองรับ iPhone / Android ซึ่งช่วยให้คุณสามารถซื้อขายแบบเรียลไทม์ได้จากทุกที่รวมทั้งจัดการบัญชีของคุณและตรวจสอบราคาสินทรัพย์

anyoption ยังมีสตรีม "การซื้อขายสด" ที่น่าสนใจและไม่เหมือนใครซึ่งแสดงการซื้อขายล่าสุดที่ทำกำไรได้มากที่สุดโดยลูกค้าของพวกเขาในวันสัปดาห์และเดือนที่ผ่านมา มันเป็นแรงจูงใจที่จะดูรายชื่อและเห็นว่ามีคนทำเงินได้ 10,000 ดอลลาร์ใน 15 นาที - และต้องตระหนักด้วยว่าชื่อของคุณอาจอยู่ในรายชื่อนั้นด้วย!

โดยรวมแล้ว anyoption เป็นโบรกเกอร์ตัวเลือกชั้นนำที่มีตัวเลือกหลากหลายประเภทและการจ่ายเงินรางวัลที่น่าทึ่ง แนะนำเป็นอย่างยิ่ง

ภาพหน้าจอ