Toggle Menuสลับเมนู
US Jejko SitesUK Jejko Sites

รีวิว 24option

ฝาก
250 เหรียญ
การจ่ายเงิน
88%

ดี: 24option เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในไบนารี่ออฟชั่นซึ่งขึ้นชื่อเรื่องการถอนที่ง่ายและรวดเร็ว

สิ่งที่ไม่ดี: ไม่มีอะไรจะพูดมากไปกว่านั้นพวกเขาสามารถใช้สินทรัพย์ได้มากขึ้น พวกเขาเสนอ 11 สกุลเงิน 3 สินค้าโภคภัณฑ์ 9 หุ้นและ 13 ดัชนี แม้ว่าจะมีสินทรัพย์มากกว่า 35 รายการ แต่ก็ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยปัจจุบันสำหรับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นส่วนใหญ่ คุณต้องอดกลั้นที่จะพบข้อร้องเรียนจริงเกี่ยวกับ 24option

บรรทัดล่าง: 24option เป็นร้านค้าครบวงจรพร้อมการเข้าถึงแผนภูมิแบบโต้ตอบและสื่อการเรียนรู้มากมายที่พร้อมให้ดาวน์โหลด ขั้นตอนการเปิดบัญชีนั้นง่ายและชัดเจนและมีผู้ค้าเพียงไม่กี่รายที่เราได้พูดคุยเพื่อยืนยันถึงผลตอบแทนและโครงสร้างราคาที่ตรงไปตรงมา คุณยังสามารถทดสอบได้ด้วยบัญชีทดลอง

24option อย่างเป็นทางการ

เราเพิ่งได้รับแจ้งว่า 24option ไม่รับผู้ค้าในสหรัฐฯอีกต่อไป

ดังนั้น 24option จึงทำสิ่งที่แตกต่างจากโบรกเกอร์อื่น ๆ เล็กน้อยโดยจัดระเบียบสินทรัพย์ตามเวลาหมดอายุโดยปกติจะอยู่ที่ 60 วินาทีไปจนถึงนานที่สุด สินทรัพย์แรกคือผู้ที่มีเวลาหมดอายุสั้นที่สุดในขณะที่เนื้อหาสุดท้ายมักจะหมดอายุในตอนท้ายของวัน แน่นอนว่าผู้ซื้อขายสามารถคลิกที่แท็บสูง / ต่ำจากนั้นเลือกดัชนีหรือแท็บหุ้นเพื่อดูเฉพาะสินทรัพย์ที่เลือก นอกจากนี้เนื้อหาเหล่านี้จะปรากฏตั้งแต่เวลาหมดอายุที่สั้นที่สุดไปจนถึงนานที่สุด

คุณยังสามารถดูผลตอบแทนที่สะกดออกมาได้อย่างชัดเจน นักลงทุนทั้งสองประเภทจะได้พบกับสิ่งที่น่าสนใจอย่างแน่นอน“ในเงิน"คืนเงินที่น่าพอใจมากถึง 84%" เป็นเงิน "และสูงถึง 15% สำหรับการคืนเงิน" หมดเงิน " ผลตอบแทนเฉลี่ย 80% และ 10% ในการจับคู่ ผลตอบแทนที่น่าดึงดูดเหล่านี้ถือเป็นตัวเลขชั้นนำในอุตสาหกรรม Jejko ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือการลงทุนขั้นต่ำที่ค่อนข้างสูงซึ่งอยู่ที่ประมาณ $ 24 สำหรับสินทรัพย์ส่วนใหญ่ แต่แตกต่างจากโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นอื่น ๆ ส่วนใหญ่การลงทุนขั้นต่ำจะเปลี่ยนจากสินทรัพย์เป็นสินทรัพย์ หากคุณเพิ่งเริ่มต้นอย่าปล่อยให้สิ่งนี้ทำให้คุณท้อใจ

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างคือการซื้อขาย 60 วินาทีและการซื้อขายระยะสั้นอื่น ๆ ฉันสามารถทำการซื้อขายได้ภายใน 60 วินาที ฉันสนุกกับการวิ่งดังนั้นนี่จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับฉัน 24Option มีอีกสองวิธีในการแลกเปลี่ยน - ตัวเลือกสัมผัสเดียวให้ฉันตัดสินใจว่าฉันคิดว่าสินทรัพย์จะแตะมูลค่าที่แน่นอนก่อนเวลาหมดอายุหรือไม่โดยปกติจะเป็นการซื้อขายในช่วงสุดสัปดาห์ ส่วนพิเศษที่สองคือตัวเลือกขอบเขตสำหรับผลตอบแทน 75% หากสินทรัพย์อยู่ใน / นอกขอบเขตที่กำหนด 24Option ให้แผนภูมิและข้อมูลจาก Yahoo! การเงินเกี่ยวกับสินทรัพย์แต่ละรายการในคลิกเดียว

รูปลักษณ์ของ 24Option ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา พื้นหลังสีดำพร้อมการออกแบบตัวอักษรสีเหลืองดูทันสมัยและชัดเจนมาก เว็บไซต์ 24Option ให้บริการในภาษาต่างๆไม่น้อยกว่า 16 ภาษารวมถึงอังกฤษเยอรมันสเปนอาหรับและอื่น ๆ อีกมากมาย

ดังนั้นหากฉันต้องการถอนมันก็ง่ายเช่นกัน ที่ 24option ไม่มีจำนวนเงินสูงสุดที่คุณสามารถถอนได้และใช้เวลาระหว่างถึง 3-5 วันทำการในการถอนกำไรของคุณ นี่คือสิ่งที่น่าทึ่งในโลก BO! คุณสามารถใช้ Wire หรือ Moneybookers เป็นต้นการถอนครั้งแรกของคุณฟรีหากคุณมีบัญชีปกติและมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อยขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการรับเงินอย่างไร บัตรเครดิตคือ 3.5% Moneybookers 1% และ $ 30 USD สำหรับการโอนเงิน หากคุณมีบัญชี Platinum กับ 24option การถอนทั้งหมดของคุณจะฟรี ทราบเพียงว่านโยบายการถอนเงินของ 24option คือการถอนเงินทั้งหมดจะดำเนินการไปยังแหล่งเงินเดิม

เพียงแค่ทราบสั้น ๆ ว่าฉันสามารถรับโบนัส 50% ได้เมื่อฉันสมัครใช้งาน 24option แต่พวกเขาไม่เพียงแค่ให้เงินฟรี คุณต้องได้รับโบนัสของคุณและสามารถแลกได้เมื่อมีปริมาณการซื้อขาย 50 เท่าของมูลค่าโบนัสที่ได้รับ

ตอนนี้คุณได้เห็นแล้วฉันอยากจะแจ้งให้คุณทราบว่าฉันให้ 5 ดาวจาก 5 ดาวและเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ฉันชื่นชอบอย่างง่ายดาย ใช้งานง่ายถอนรวดเร็วและบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม นอกเหนือจากทุกสิ่งที่ฉันแสดงให้คุณเห็นที่นี่แล้ว 24Option อยู่ภายใต้กระบวนการควบคุมโดยไฟล์ ศอฉ(BV). กฎระเบียบภายใต้ FSC หมายความว่าเงินที่ฝากไปยังผู้ให้บริการนั้นปลอดภัย แต่นั่นไม่ได้ทำให้พวกเขายอดเยี่ยมเพียงแค่ช่วย

หากคุณต้องการสมัครใช้งาน 24option และเริ่มสร้างรายได้เหมือนที่ฉันทำไปที่ 24option.com ยังดีกว่าฉันทำให้การสมัครง่ายขึ้นโดยคลิกที่ลิงค์ด้านล่าง

ภาพหน้าจอ