Toggle Menuสลับเมนู
US Jejko SitesUK Jejko Sites

การวิเคราะห์ข่าวเหตุการณ์ในตัวเลือกไบนารี

News Eventsเหตุการณ์ข่าวเป็นตัวกำหนดทิศทางการค้าที่สำคัญในตลาดการเงิน แพลตฟอร์ม NADEX มอบโอกาสในการแลกเปลี่ยนรายการข่าวบางรายการโดยตรง หากคุณศึกษาบทความที่เราเผยแพร่ก่อนหน้านี้เกี่ยวกับข้อกำหนดของสัญญาที่มีอยู่ใน NADEX คุณจะเห็นรายการข่าวสารที่สามารถซื้อขายบน NADEX ได้

อย่างไรก็ตามการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนของผู้ว่างงานของสหรัฐฯและรายงานการจ่ายเงินเดือนนอกภาคเกษตรเป็นข่าวสำคัญสองเหตุการณ์ที่มีปริมาณมากที่สุดและมีสภาพคล่องมากที่สุดดังนั้นจึงเป็นข่าวที่ควรค่าแก่การซื้อขาย

ข่าวสองเหตุการณ์นี้เผยแพร่โดยสำนักงานสถิติแรงงานสหรัฐ

ลักษณะเฉพาะของเหตุการณ์ข่าวคือไม่สะท้อนตลาดอ้างอิงใด ๆ การเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนว่างงานถือเป็นตลาดอ้างอิงที่บันทึกข้อมูลเกี่ยวกับผู้ที่ยื่นขอประกันการว่างงานในสหรัฐอเมริกาเป็นครั้งแรก พูดง่ายๆก็คือผู้ที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานและผลการวิจัยจะเผยแพร่เป็นประจำทุกสัปดาห์ NFP เป็นตลาดอ้างอิงโดยรายงานการเปลี่ยนแปลงรายเดือนของตัวเลขการจ้างงานในทุกภาคส่วนของเศรษฐกิจสหรัฐยกเว้นภาคเกษตรกรรม

การซื้อขายตัวเลือกไบนารีในการเผยแพร่ข้อมูลเหตุการณ์เหล่านี้แตกต่างจากการซื้อขายตัวเลือกไบนารีในสินทรัพย์อื่น ๆ ในที่นี้การวิเคราะห์ทางเทคนิคไม่ได้มีความสำคัญเหนือกว่าการวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานเช่นเดียวกับสินทรัพย์อื่น ๆ มีเรื่องน่าประหลาดใจอยู่บ่อยครั้งและหลายครั้งการเผยแพร่ข่าวอาจให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างจากที่คาดไว้ในตลาด

ดังนั้นจึงต้องใช้เครื่องมือบางอย่างเพื่อพยายามคาดเดาว่าการซื้อขายเหล่านี้จะออกมาเป็นอย่างไร Google เทรนด์เป็นเครื่องมือคาดการณ์อย่างหนึ่งที่ใช้สำหรับไบนารีเหตุการณ์ข่าวสารเหล่านี้ ดัชนีของ Google เป็นตัวบ่งชี้การค้นหางานทางอินเทอร์เน็ตดังนั้นการทำความเข้าใจว่าดัชนีกำลังพูดถึงอะไรเมื่อพูดถึงการค้นหางานสามารถแจ้งให้ผู้ค้าทราบล่วงหน้าเกี่ยวกับการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนและหมายเลข NFP

ต่อไปนี้เป็นแหล่งข้อมูลอื่น ๆ ที่อาจเป็นประโยชน์ในการค้นหาข้อมูลที่อาจมีค่าคาดการณ์ได้:

 • ดัชนีดัชนีชี้วัดเศรษฐกิจชั้นนำของคณะกรรมการการประชุม
 • สถาบันการจัดการอุปทาน (ISM)
 • การสำรวจนักพยากรณ์มืออาชีพ
 • Wall Street Journal เศรษฐกิจ การสำรวจการคาดการณ์
 • Gallup Poll
 • วงในธุรกิจ: a site with and other industry news.

เมื่อทำการซื้อขายเหตุการณ์ข่าวเหล่านี้ผู้ซื้อขายจะต้องถามและตอบคำถามบางประการ คำถามเหล่านี้เป็นคำถามมาตรฐานที่ผู้ค้าข่าวในตลาดการเงินต้องจัดการเมื่อทำการซื้อขายข่าว

อะไรคือฉันทามติเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ที่กำลังจะมาถึง?

โดยปกติแล้วนักวิเคราะห์ตลาดและนักเศรษฐศาสตร์หลายคนจะได้รับการสำรวจโดย Thomas Reuters และ Bloomberg เพื่อให้ความเห็นว่าพวกเขาคิดว่าตัวเลขข่าวจะเป็นอย่างไร การดูปฏิทินข่าวเศรษฐกิจมาตรฐานจะแสดงคอลัมน์ที่มีการเผยแพร่ตัวเลขฉันทามติ เมื่อพิจารณาว่า Thomas Reuters และ Bloomberg เป็นสำนักข่าวหลักสองแห่งสำหรับการเผยแพร่ข้อมูลเศรษฐกิจการสำรวจเหล่านี้มีความสำคัญและเป็นเกณฑ์มาตรฐานในการตัดสินตัวเลขข่าวจริง การเบี่ยงเบนของตัวเลขจริงจากฉันทามติจะเป็นตัวกำหนดว่ารายการข่าวสามารถซื้อขายได้อย่างไรและผู้ค้าควรกำหนดการซื้อขายในทิศทางใดหากเหตุการณ์ข่าวนั้นถือว่าสามารถแลกเปลี่ยนได้

นอกจากนี้ Gallup แบบสำรวจเกี่ยวกับการจ้างงานใหม่สามารถพบได้ที่ www.gallup.com

มีรูปแบบแนวโน้มในข้อมูลหรือไม่?

รายงานการเรียกร้องการว่างงานจะมีส่วนเกี่ยวกับตัวเลขค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 4 สัปดาห์ที่ปรับตามฤดูกาล (SA) นี่คือข้อมูลสำคัญที่ต้องพิจารณา

ผู้ค้าควรดูแนวโน้มในช่วง 4 สัปดาห์และพิจารณาว่าค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ของการเรียกร้องประกันการว่างงานอยู่ในแนวขึ้นลงหรือไปด้านข้าง? นอกจากนี้ยังสามารถใช้เส้นแนวโน้มบนข้อมูลเพื่อดูว่าจะมีเส้นแนวโน้มแตกหรือไม่ นอกจากนี้การทราบแนวโน้มของตัวเลขการเผยแพร่ข่าวในช่วงสองสามสัปดาห์จะเป็นตัวกำหนดว่าควรใช้กลยุทธ์ที่ได้รับความนิยม (เป็นเงิน) กลยุทธ์ที่หลากหลาย (ที่เงิน) หรือกลยุทธ์อื่น ๆ

ผู้ค้าต้องพยายามอย่างยิ่งที่จะได้รับข้อมูลที่จะเป็นค่าที่คาดการณ์ได้สำหรับการเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับการขอรับสวัสดิการว่างงานและ NFP ข้อมูลส่วนหนึ่งสำหรับการซื้อขายข้อมูล NFP คือ ADP National Employment Report ซึ่งเผยแพร่เมื่อ 2 วันก่อนหน้านี้ รายงานการจ้างงานแห่งชาติ ADP เป็นการวัดการจ้างงานที่ได้มาจากกลุ่มลูกค้าธุรกิจในสหรัฐอเมริกาที่ไม่ระบุชื่อ 500,000 ราย คำถามคือผลลัพธ์ของรายงาน ADP เป็นการคาดการณ์รายงานการจ้างงานนอกภาคเกษตรอย่างแท้จริงหรือไม่

 • หากตัวเลขที่แท้จริงล่าสุดสำหรับการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนและ NFP สูงกว่าที่คาดการณ์ไว้ผู้ค้าควรแลกเปลี่ยนราคาหยุดงานแบบไม่ใช้เงินในรุ่นถัดไป ในกรณีนี้ควรใช้ตัวเลขฉันทามติเป็นราคานัดหยุดงาน
 • หากตัวเลขจริงล่าสุดต่ำกว่าประมาณการ (ฉันทามติ) การเล่นตามกลยุทธ์คือการใช้ราคาที่เป็นตัวเงิน
 • หากข้อมูลการจ้างงานขาด ๆ หาย ๆ หรือแสดงสถิติที่ขัดแย้งกัน (เช่น NFP และอัตราการว่างงานกำลังไปในทิศทางที่ต่างกัน) ให้ค้นหาราคาประท้วงที่อยู่ด้านบนและด้านล่าง แต่ใกล้เคียงกับผลลัพธ์มากที่สุดและใช้กลยุทธ์การฝ่าวงล้อม
 • หากข้อมูลผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานหลุดออกจากเส้นแนวโน้มให้ใช้กลยุทธ์ตามแนวโน้ม (เป็นเงินหรือเจาะลึกเงิน) เพื่อติดตามทิศทางของการฝ่าวงล้อม
 • หากข้อมูลผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานทะลุแนวโน้มขาขึ้นหรือใกล้จะทำลายมันให้พิจารณาตำแหน่งการขายแบบหมดเงิน

วางกลยุทธ์และยุทธวิธีร่วมกัน: กำหนดเวลาและจัดการการซื้อขาย

นอกเหนือจากข่าวเผยแพร่แล้ววันในสัปดาห์ที่มีการซื้อขายจะเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่จะส่งผลกระทบต่อผลลัพธ์ทางการค้า กลยุทธ์บางอย่างทำงานได้ดีขึ้นในบางวันของสัปดาห์ นี่คือวิธีการเล่นทั้งหมด:

 1. วันจันทร์: การเคลื่อนไหวของ Contrarian

  วันจันทร์เป็นวันแห่งการเทรดที่ผิดปกติ ช่วงเวลาที่ตลาดเปิดทำการในเช้าวันจันทร์ในเอเชียไปจนถึงตลาดปิดในสหรัฐในบ่ายวันศุกร์ทำให้มีช่องว่างมากมายที่จะเกิดขึ้นในตลาด ความคิดเห็นเริ่มต้นที่แพร่หลายในเช้าวันจันทร์มีแนวโน้มที่จะผ่อนคลายได้มากที่สุดเนื่องจากไม่มีพื้นฐานสำหรับเหตุการณ์ในปัจจุบัน ข้อมูลที่ใช้ในการซื้อขายในวันจันทร์มักเป็นข้อมูลของสัปดาห์ก่อนหน้าซึ่งล้าหลัง โดยปกติเมื่อสัปดาห์ดำเนินไปสิ่งต่างๆเกิดขึ้นซึ่งสามารถนำไปสู่การตัดสินใจทางการค้าที่ดีขึ้นและมีข้อมูลมากขึ้น การซื้อขายที่ตรงกันข้ามมักจะมีผลตอบแทนสูงถึง 500% และวันจันทร์เป็นวันที่จะทำการซื้อขายเหล่านี้

 2. วันอังคาร: การเริ่มต้นการซื้อขาย

  สำหรับผู้ที่เกลียดสไตล์ Contrarian และชอบที่จะดำเนินการกับข้อมูลเพิ่มเติมวันอังคารเป็นวันเริ่มต้นการซื้อขาย ภายในวันอังคารมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสัปดาห์เพื่อให้มีความเสี่ยงน้อยลง อย่างไรก็ตามความเสี่ยงที่น้อยกว่าจะแปลผลตอบแทนจากการลงทุนที่ลดลง ราคา Ask ที่ $ 30 ถึง $ 45 ยังสามารถให้ผลตอบแทนที่ดีสำหรับการซื้อขายในวันอังคาร

 3. วันพุธ: At-the-Money Day

  ภายในวันพุธมีการสร้างอคติสำหรับสัปดาห์ รูปแบบราคามีการแข็งตัวแนวต้านและแนวรับได้ก่อตัวขึ้นอารมณ์ได้เคลียร์การซื้อขายในเช้าวันจันทร์ได้เริ่มแสดงทิศทางบางอย่างว่าจะจบลงที่ใด อย่างไรก็ตามในช่วงกลางสัปดาห์ในตลาดยังคงมีความไม่แน่นอนดังนั้นกลยุทธ์คือการตั้งค่าการซื้อขายด้วยเงิน (ATM)

 4. วันพฤหัสบดี: ตามเทรนด์

  ภายในวันพฤหัสบดีจะมีความชัดเจนว่าตลาดจะมุ่งหน้าไปที่ใดในสัปดาห์นี้ดังนั้นจึงต้องจ่ายเงินเพื่อติดตามแนวโน้มด้วยการซื้อขายแบบเจาะลึก จะต้องใช้เวลาใหม่อย่างมากในการกระตุ้นให้เกิดการกลับตัวของแนวโน้ม ด้วยความน่าจะเป็นที่คาดว่าจะประสบความสำเร็จร้อยละ 75 แนวโน้มจึงน่าเชื่อถือมากขึ้นในวันพฤหัสบดี เหลือเวลาเพียงสองวันที่จะหมดอายุการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นด้วยราคาเสนอ $ 75 จะแสดงผลตอบแทน 25 เปอร์เซ็นต์ในสองวัน ไม่เลวตามมาตรฐานใด ๆ

 5. วันศุกร์: มาก - ลึกในเงิน

  การเริ่มต้นการซื้อขายในวันศุกร์เหมาะสำหรับการซื้อขายในตำแหน่ง เมื่อถึงวันศุกร์โอกาสทางการตลาดได้ลดลงเหลือเพียงการเล่นแบบเจาะลึกด้วยเงินโดยราคา Ask สูงถึง $ 85 ถึง $ 90 สิ่งนี้ทำให้ผลตอบแทนเพียง 0 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์สำหรับการคว้าในไม่กี่ชั่วโมง แต่ยังหมายความว่าเทรดเดอร์ต้องเสี่ยง 85 ถึง 90 เปอร์เซ็นต์ การซื้อขายกลยุทธ์นี้ต้องการการยืนยันทางเทคนิคระดับสูง

สรุป

นอกจากนี้ยังมีโอกาสในการตั้งค่าการซื้อขายรายเดือนซึ่งจะมีการเผยแพร่ข่าวสารเช่นข้อมูลการจ้างงานนอกภาคเกษตร กลยุทธ์การฝ่าวงล้อมที่วางไว้ในสัปดาห์แรกของทุกเดือนเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลนี้อาจเป็นสิ่งที่คุณต้องใช้เพื่อให้ได้ผลตอบแทนที่ดีสำหรับเดือนนั้น